• Mới cập nhật:
Tags:

món ăn

Đầu bếp người Nhật 32 năm lưu lại ấn tượng về món ăn bằng tranh minh họa

Đầu bếp người Nhật 32 năm lưu lại ấn tượng về món ăn bằng tranh minh họa
Thay vì chụp lại hình ảnh về một món ăn hay thức uống ngon lành, hấp dẫn, đầu bếp người Nhật Bản Itsuo Kobayashi lại dùng bút vẽ và màu để lưu lại ấn tượng về món ăn đó trong cuốn nhật ký của ông.

Ngan cháy tỏi - món ăn gây thương nhớ với người phương xa

Ngan cháy tỏi - món ăn gây thương nhớ với người phương xa
Đang lang thang trên mạng, tôi tình cờ thấy chị bạn khoe rối rít một món ăn mới: 'Ngan cháy tỏi' mà tôi chưa từng nghe và chưa từng được nếm thử. Thấy lạ, tôi vội lướt xuống dưới để xem cách chế biến của chị và đặc biệt ấn tượng với những bình luận tới tấp về món ăn này.

9 món hỗ trợ tăng cường 'bản lĩnh đàn ông' chốn phòng the

9 món hỗ trợ tăng cường 'bản lĩnh đàn ông' chốn phòng the
Không quá đắt đỏ hay “hiếm có, khó tìm”, nhiều thực phẩm quen thuộc trong nhà bếp lại chính là thực phẩm quý giúp tăng cường “bản lĩnh đàn ông” chốn phòng the.

Bí quyết trở thành 'bạn thân bếp núc' với mẹ chồng tương lai

Bí quyết trở thành 'bạn thân bếp núc' với mẹ chồng tương lai
Làm thế nào làm thỏa mãn vị giác của các thành viên gia đình và gây ấn tượng thật tốt với gia đình anh ấy bao giờ cũng là một cuộc chiến khó nhằn mà các nàng luôn muốn trở thành “cao thủ võ lâm, bách chiến bách thắng”.

‘Bỏ túi’ gia vị nấu các món ăn ngon và tiện

 ‘Bỏ túi’ gia vị nấu các món ăn ngon và tiện
Hòa theo nhịp sống năng động và hiện đại, gian bếp Việt ngày nay cũng có nhiều thay đổi với xu hướng tôn vinh sự tiện lợi trong nấu nướng và sự tinh tế trong ẩm thực. Người nội trợ ngày nay cũng thường xuyên “bỏ túi” những tip nấu ăn, cũng như gia vị đặc biệt hỗ trợ cho nấu nướng, để trong “nháy mắt” tạo nên những bữa cơm ngon đủ món kho – món canh – món chấm đậm đà.

Trang trí món ăn rực rỡ với cánh bướm từ bí đỏ

Trang trí món ăn rực rỡ với cánh bướm từ bí đỏ
Món ăn thường ngày của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được tạo điểm nhấn bằng những thao tác trang trí nhẹ nhàng. Hãy cùng thực hiện tỉa hình cánh bướm với bí đỏ qua sự hướng dẫn của thầy Phạm Hoàng, giáo viên trường dạy nghề Rosa (TPHCM).

60 gian hàng giới thiệu 3 phong cách ẩm thực phương Nam

60 gian hàng giới thiệu 3 phong cách ẩm thực phương Nam
Liên hoan Ẩm thực đất phương Nam 2017 đang diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TPHCM). 60 gian hàng với sản vật 3 phong cách phương Nam được giới thiệu bởi những con người Nam bộ nồng hậu, phóng khoáng và nghĩa tình.