pnvnonline@phunuvietnam.vn
Làm chả rươi vỏ quýt thơm ngào ngạt chuẩn Hà thành
Mùa rươi đến và đi rất nhanh, bạn hãy tranh thủ làm món chả rươi thơm ngon, béo ngậy thật đúng điệu để chiêu đãi cả gia đình. Công thức do Hà Ly (Hà Nội) giới thiệu!
Đặc sản rươi mùa mới hấp dẫn người sành ăn với giá hơn nửa triệu/kg
Những mẻ rươi mùa thu đông đã bắt đầu được bán tại các chợ Hà Nội, với mức giá không hề rẻ, nhưng rươi tươi và những sản phẩm chế biến từ rươi luôn đặc biệt hút khách.
Cách làm chả cốm dẻo thơm gọi mùa thu tới
Mang vị dẻo của cốm tươi, vị ngọt của thịt và hương thơm quyến rũ của những hạt lúa non còn ngâm sữa, chả cốm là món ăn không thể thiếu được của người Hà Nội mỗi dịp thu về. Bạn hãy thử trổ tài với món chả cốm theo hướng dẫn trong clip dưới đây!
Cách làm sấu ngâm đường đúng chuẩn Hà Nội xưa
Mời bạn tham khảo video hướng dẫn làm nước sấu theo đúng chuẩn của người Hà Nội xưa. Không cần dùng đến các chất phụ gia như nước vôi, hàn the... món sấu ngâm vẫn ngon tuyệt với quả sấu giòn tan, nước sấu chua thanh ngọt dịu và thoảng hương gừng tươi.