pnvnonline@phunuvietnam.vn
Bếp trưởng hướng dẫn cách làm 4 món ăn độc đáo ngày Tết
Bếp trưởng Nguyễn Văn Hùng (Trưởng ban chuyên môn bếp, hệ thống Trống Đồng Palace) hướng dẫn cách làm 4 món ngon đặc trưng trong ngày Tết, vừa thích hợp để mang đi tặng, vừa thích hợp để dùng ngay trong bữa cơm gia đình.
Giải ngán ngày Tết với bún cá thành Nam
Bún cá Nam Định có hương vị đặc trưng, quyến rũ rất riêng níu chân thực khách, để Tết có đủ đầy đến mấy, vẫn phải tìm đến thưởng thức bún cá thành Nam.
Khóa học làm món Tết online 'hút' chị em công sở
Mua một lần, học trọn đời, vào bất cứ thời gian nào phù hợp mà chỉ mất phí từ 199.000 đồng đến 1.800.000 đồng/khóa - những khóa học làm món Tết online như làm bánh, làm mứt, làm xôi hoa… đang là lựa chọn của nhiều chị em, đặc biệt là dân công sở và những người bận rộn.
7 cách biến thực phẩm thừa ngày Tết thành những món lạ miệng
Bạn dọn tủ lạnh và ngán ngẩm khi nhìn thấy xôi, thịt gà, giò lụa… còn tồn đọng từ những bữa cỗ Tết? Biến tấu một chút thôi, bạn đã có những món ăn mới lạ và có thể giải ngán cho cả gia đình!
Bánh nếp trà xanh ngọt ngào giải ngán đầu năm
Bạn đã bắt đầu thấy bớt hào hứng với các món ăn ngày Tết? Hãy thử đổi món với bánh nếp trà xanh! Vị ngọt ngào của nhân chocolate quyện với vị chát nhẹ của bột trà xanh matcha sẽ mang đến sự khác biệt trong những ngày đầu xuân mới.