• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Một phụ nữ cởi đồ phản cảm, lớn tiếng chửi bới trước cổng đền ở Nghệ An

Nguyên Khôi 01/03/2021 - 14:33 (GMT+7)
Xẩy ra xích mích với người trông giữ xe ở Đền Cuông (xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An), một phụ nữ đã có hành vi cởi đồ phản cảm, lớn tiếng chửi bới ngay trước cổng đền vào đúng ngày Rằm tháng Giêng.

Ngày 1/3, thông tin từ ông Nguyễn Nhã Sơn - Trưởng phòng Văn hóa thông tin huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, phòng vừa làm việc với Sở Văn hóa tỉnh, Công an huyện Diễn Châu về việc một người phụ nữ tụt quần, chửi bới nhân viên trước cổng đền Cuông.

Một phụ nữ cởi đồ phản cảm, lớn tiếng chửi bới trước cổng đền ở Nghệ An  - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ có hành động chửi bới, thiếu khiếm nhã tại cổng Đền Cuông. (Ảnh cắt từ clip).

Theo đó, vào khoảng 16h chiều 26/2 (rằm tháng Giêng), bà T.T.P.M. (SN 1969, trú TP Vinh, Nghệ An) cùng một nhóm người đến đền Cuông (xã Diễn An, huyện Diễn Châu) thắp hương, xin xăm đầu năm.

Trong khi người phụ nữ này đi lễ ở đền thì có xảy ra mâu thuẫn với một người tên là N.T.H. (làm việc ở trong đền) do bị nhắc nhở vì đỗ xe ô tô trước cổng đền khá lâu, tổ bảo vệ yêu cầu di chuyển. Quá trình nói chuyện, giữa bà M. và nhân viên bảo vệ xảy ra cãi cọ. Vì vậy, bà M. đã xuống xe và có hành động cởi đồ phản cảm, lớn tiếng chửi bới trước cổng đền.

Sự việc trên được một du khách quay video lại. Khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động thiếu văn hóa của bà M. và đề nghị cơ quan chức năng có hình thức xử lý đối với những hành vi không chuẩn mực nơi linh thiêng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm