• Mới cập nhật:

Xã hội

Mua hàng ‘chất như nước cất’ với giá chỉ từ 5k tại Ngày hội Mottainai 2019

PNVN 05/12/2019 - 07:02 (GMT+7)
Bước sang mùa thứ 7, Mottainai đã có lượng fan nhất định- những người háo hức chờ đến Ngày hội để được thỏa sức mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá “siêu rẻ”, chỉ từ 5 nghìn đồng/sản phẩm.

Bạn sẽ không thể tin được khi cầm trên tay những món đồ đẹp - chất lượng mà giá chỉ có 5 nghìn đồng. Thậm chí là hàng có thương hiệu, nhưng giá chưa bằng một bát phở. Thí dụ như, một chiếc áo sơ mi thương hiệu Elise, một chiếc váy Playboy, Mango, Format… sẽ được bán với giá chỉ 20 nghìn đồng.

Mua hàng ‘chất như nước cất’ với giá chỉ từ 5k tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 1.

Sản phẩm đã qua sử dụng nhưng còn mới tinh của nhiều thương hiệu như Elise, Playboy, Mango, Format… được bán tại Ngày hội Mottainai với giá chỉ 20k. Ảnh chụp một số sản phẩm trong ngày phân loại đồ trước khi diễn ra sự kiện.

Nhiều bạn sinh viên vô cùng hào hứng khi mua được những món đồ gia dụng đã qua sử dụng nhưng còn tốt như nồi cơm điện, ấm siêu tốc, bếp gas, nồi lẩu, chảo… với giá từ 20 đến 50 nghìn.

Hay như đồ dùng học tập của học sinh mới 100% như vở viết, bút bi, sáp màu… các loại giá chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với giá thị trường.

Sách, truyện cũ mới... giá từ 5 đến 10 nghìn đồng/cuốn.

Còn rất nhiều sản phẩm tiêu dùng, gia dụng, đồ uống các loại... được bán "phá giá" không ở đâu có theo đúng tinh thần "cho đi và nhận lại" tại Ngày hội "Mottainai, Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" diễn ra từ 7h đến 17h ngày 8/12/2019 tại Tượng đài Lý Thái Tổ và phố đi bộ quanh Hồ Gươm.

Ngày hội không sử dụng tiền mặt nên khi đi mua sắm bạn nhớ đổi voucher (có hai mệnh giá 5k và 10k) tại 4 bàn được Ban tổ chức bố trí quanh khu vực nhà Bát Giác, phía trước Tượng đài Lý Thái Tổ. 

Đặc biệt, để giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, năm nay Ban tổ chức quyết định không sử dụng túi nilon tại Ngày hội. Bạn nhớ mang theo túi đựng đồ (càng to càng tốt) bởi có rất nhiều thứ hay ho để bạn muốn mua sắm... "thả phanh" mà không phải lo đến giá. 

Theo thông lệ từ 6 mùa trước, toàn bộ số tiền bán sản phẩm sẽ được bổ sung vào Quỹ Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" nhằm giúp đỡ trẻ em thiệt thòi, trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Mua hàng ‘chất như nước cất’ với giá chỉ từ 5k tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 2.

Mua hàng ‘chất như nước cất’ với giá chỉ từ 5k tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 3.

Mua hàng ‘chất như nước cất’ với giá chỉ từ 5k tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 4.


Mua hàng ‘chất như nước cất’ với giá chỉ từ 5k tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 5.

Mua hàng ‘chất như nước cất’ với giá chỉ từ 5k tại Ngày hội Mottainai 2019 - Ảnh 6.

4 đại sứ của Chương trình Mottainai 2019

 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm