• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Muôn kiếp nhân sinh” lập kỷ lục xuất bản, lọt top sách mới bán chạy nhất trên Amazon

Minh Anh 19/06/2020 - 15:03 (GMT+7)
9 lần tái bản, hơn 68.000 cuốn “Muôn kiếp nhân sinh”- của tác giả Nguyên Phong- đến tay độc giả trong vòng chưa đến 1 tháng và ebook đứng đầu Top sách mới bán chạy nhất thể loại Kindle Ebook trên Amazon Mỹ và châu Âu. Cuốn sách đã làm nên dấu ấn mới trong lịch sử xuất bản Việt Nam.

Cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm của những người có thật về tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống trước đây của người bạn tâm giao lâu năm của tác giả Nguyên Phong - GS John Vu, đó là ông Thomas, một nhà kinh doanh tài chính ở New York.

Những câu chuyện kỳ lạ lần đầu công bố này đã giúp bạn đọc chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về ứng nghiệm luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc thế giới gặp nhiều khủng hoảng, biến động. Ngay sau khi phát hành, cuốn sách đã tạo nên một sự lan truyền, tranh luận hiếm có từ mọi giới trên các diễn đàn, mạng xã hội…

Ngay từ khi có Giấy phép phát hành vào ngày 22/5/2020, Muôn kiếp nhân sinh đã được độc giả Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Chưa đầy 1 tháng, cuốn sách đã được tái bản 9 lần với hơn 68.000 bản, lập một kỷ lục mới trong làng xuất bản Việt Nam.

“Muôn kiếp nhân sinh” lập kỷ lục xuất bản - Ảnh 1.

Cuôn sách "Muôn kiếp nhân sinh" sắp phát hành ấn bản thứ 100.000

Hiện đơn vị phát hành First News đã lấy Giấy phép xuất bản ấn bản thứ 100.000, ra mắt ấn bản bìa cứng khổ 16cm x 24 cm, đặt in cùng lúc ngày đêm tại 3 nhà in để có thể kịp cung cấp sách cho độc giả. Đồng thời, 555 ấn bản giới hạn và ấn bản bìa da đặc biệt Exclusive có đánh số thứ tự để tặng tác giả Nguyên Phong cùng các nhân vật trong sách và dành cho bạn đọc sưu tập cũng đang được thiết kế, triển khai.

Đặc biệt, cuốn Muôn kiếp nhân sinh đã đứng đầu trong Top sách mới bán chạy nhất thể loại Kindle Ebook trên Amazon Mỹ và châu Âu. Bản Audio Book cũng đang được phối nhạc ghi âm công phu để phục vụ kiều bào ở nước ngoài và cộng đồng người khiếm thị.

Hai NXB ở Taipei đã liên hệ mua bản quyền cuốn Muôn kiếp nhân sinh để xuất bản tiếng Trung và phát hành Ebook, Audio Book tiếng phổ thông, tiếng Quảng để người Đài Loan, người Trung Quốc Đại lục, người Hong Kong và người Hoa trên thế giới chiêm nghiệm. Sau đó sẽ chuyển ngữ, xuất bản bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác trên thế giới.

Nhà văn Trang Hạ: "Đây là cuốn sách mà bạn không chỉ đọc một lần. Rất nên cần những lần đọc lại để chiêm nghiệm, suy nghĩ và thẩm thấu những bài học, những kiến thức mà không thể tìm thấy ở bất kỳ cuốn sách nào khác".

Dịch giả Nguyễn Thị Bích Lan: "Tôi đã thấy những người nghiêng hoàn toàn về tâm linh, phủ nhận khoa học. Tôi cũng đã thấy những nhà khoa học chỉ tin vào những gì có thể thực nghiệm, có thể nhìn thấy được, tuyệt đối không thừa nhận sự tồn tại của thế giới tâm linh như GS. John Vu. Tôi ước gì con người ngay từ khi bắt đầu quan tâm đến khoa học cũng đồng thời lưu ý đến tâm linh, cho phép bản thân dung chứa sự hiểu biết hài hòa, cân bằng, sáng suốt, song hành của cả khoa học và tâm linh".

Lý do đầu tiên khiến cuốn sách thu hút nhiều độc giả nhất từ hàng thập kỷ nay là bởi tác giả Nguyên Phong là một nhà khoa học uy tín và nổi tiếng trên thế giới. Ông từng là kỹ sư trưởng hãng máy bay lớn nhất thế giới Boeing, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon, vốn là dịch giả, người viết phóng tác nhiều tác phẩm tâm linh kinh điển với những triết lý sâu sắc đã từng được yêu mến của rất nhiều thế hệ độc giả Việt Nam.

Tác phẩm nổi tiếng ông viết phóng tác đầu tiên năm 1974 mang tên Hành trình về phương Đông ước tính đã phát hành trên 10 triệu bản và đã được dịch ra tiếng Anh ở Mỹ.

Lý do thứ hai, Muôn kiếp nhân sinh là cuốn sách chứa đựng những câu chuyện kỳ thú và những kiến thức, trải nghiệm mới mẻ phù hợp với thời đại, lần đầu được một nhà khoa học viết thành tác phẩm.

Tác giả Nguyên Phong- GS John Vu tên thật là Vũ Văn Du, du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học sinh vật học, điện toán. Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm Hành trình về phương Đông năm 24 tuổi (1974).

“Muôn kiếp nhân sinh” lập kỷ lục xuất bản - Ảnh 3.

Tác giả Nguyên Phong - GS John Vu

Các tác phẩm khác của ông được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng Tuyết Sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa… và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm