• Mới cập nhật:

Xã hội

Mỹ: Xả súng tại bệnh viện, 2 phụ nữ thiệt mạng

18/07/2016 - 08:55 AM
Vụ nổ súng diễn ra tại tầng 3 của Trung tâm Y tế Parrish ở thị trấn Titusville, bang Florida lúc 2 giờ sáng 17/7 (giờ địa phương) khiến một cụ già 90 tuổi và một nữ nhân viên y tế 40 tuổi thiệt mạng.

xa-sung-o-my-1.JPG
Trung tâm Y tế Parrish bị cảnh sát phong tỏa sau vụ nổ súng
Bang Florida một lần nữa trở thành hiện trường của một vụ nổ súng trong bệnh viện vào sáng 17/7 (giờ Mỹ), khiến ít nhất 2 người thiệt mạng. Cảnh sát địa phương cho biết 2 nạn nhân bao gồm một cụ bà bệnh nhân và một nữ nhân viên của bệnh viện. Truyền thông địa phương đưa tin thủ phạm đã bị bắt giữ song chưa xác định được danh tính đối tượng này.

Động cơ vụ tấn công hiện chưa được làm rõ. Theo thông tin ban đầu, đối tượng gây án không quen biết các nạn nhân cũng như không có mối quan hệ nào đối với bệnh viện. Cảnh sát trưởng Titusville John Lau vừa tuyên dương hai người bảo vệ đã khống chế thủ phạm.
xa-sung-o-my-2.jpg
Cảnh sát được huy động
Vụ việc xảy ra trong bối cảnh nước Mỹ vẫn chưa quên vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử quốc gia này tại một hộp đêm ở thành phố Orlando hồi tháng trước khiến 49 người thiệt mạng và hơn 50 người bị thương.

Kiểm soát súng đạn hiện là một trong những nội dung nóng nhất của xã hội Mỹ. Thống kê cho thấy mỗi ngày, tại Mỹ có tới 90 nguời chết do súng đạn.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm