• Mới cập nhật:

Giáo dục

Nam Định: Xác minh thông tin học sinh lớp 4 bị cô giáo đánh tím người

Nguyễn Long 30/05/2020 - 19:21 (GMT+7)

Hình ảnh cháu bé bầm tím tay xuất hiện trên mạng xã hội.

Sau khi nắm được thông tin phản ánh trên mạng xã hội, Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT thành phố Nam Định xác minh thông tin, một học sinh lớp 4 bị cô giáo đánh tím người.

Ngày 30/5, mạng xã hội Facebook lan truyền hình ảnh một bé gái lớp 4 bị giáo viên đánh bầm tím một bên tay khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Theo nội dung người chia sẻ, sự việc được cho là xảy ra tại một trường học trên địa bàn TP. Nam Định, tỉnh Nam Định.

Cụ thể, người này viết: "Do bút của cháu bị hết mực nên viết bài chậm. Cô giáo đánh nhẹ từ hôm qua nhưng đến khi về nhà tắm, cháu mặc áo cộc tay không cho gia đình biết. Hôm nay đi học, cô giáo tiếp tục đánh cháu. Khi về nhà, thấy cháu giơ tay lên kêu đau, mẹ mới hỏi thì cháu bảo bị ngã. Khi cháu mặc áo ba lỗ, cả nhà thấy rõ vết bầm thì cháu mới khai thật là do cô giáo đánh. Cháu em bản chất đã hiền lành nhút nhát. Đánh thế này không ăn thua gì nhưng tổn hại mặt tinh thần của cháu".

Sau khi bài đăng trên xuất hiện, nhiều bậc phụ huynh đã thể hiện sự bức xúc và yêu cầu công an sớm vào cuộc điều tra, đòi lại công bằng cho cháu bé.

"Yêu cầu nhà trường và công an sớm làm rõ vụ việc này. Cháu bé không chỉ đau da thịt mà còn tổn thương tinh thần nữa. Giờ đi học mà bầm dập cả người như này thì ai dám cho con đến trường nữa", một tài khoản có tên X.T bình luận.

Liên quan đến sự việc này, chiều 30/5, thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định cho biết, đã nắm được thông tin phản ánh trên Facebook, Sở đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT thành phố Nam Định xác minh, rà soát lại thông tin và báo cáo lãnh đạo Sở.

PNVN sẽ tiếp tục thông tin diễn biến sự việc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm