Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì livestream "ồn ào"

Đinh Thu Hiền
01/03/2024 - 19:45
Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì livestream "ồn ào"

Nam Em cùng quản lý tới làm việc với các cơ quan hữu trách vào ngày hôm nay, 1/3/2024

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Nguyễn Thị Lệ Nam Em về các phát ngôn "ồn ào" trên mạng xã hội của cô thời gian qua.

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đã phối hợp cùng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TPHCM, mời ca sĩ, hoa khôi Nam Em (Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996) lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội. 

Trong các cuộc livestream trên trang cá nhân thời gian gần đây, ca sĩ Nam Em đã nhắc nhiều lần tới “người cũ” và đòi khui hết các chuyện xấu trong showbiz. Khi Nam Em "tung hê" chuyện tình cũ lên livestream, cuộc tranh cãi của các ý kiến khác nhau trên mạng xã hội xảy ra kịch liệt. Cô còn nói về các chuyện khác gây nhiều ý kiến trái chiều.

Ca sĩ Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì livestream ồn ào- Ảnh 1.

Nam Em được biết tới là một hoa khôi, ca sĩ, cô thường có nhiều phát ngôn gây sốc

Sở Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Thị Lệ Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Quyết định xử phạt này theo quy định của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử. Tổng số tiền xử phạt hành chính đối với Nam Em là 37,5 triệu đồng.

Trước đó mấy ngày, trên đường đi tới làm việc với các cơ quan hữu trách, Nam Em bị suy kiệt sức khỏe, phải vào bệnh viện cấp cứu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm