pnvnonline@phunuvietnam.vn
Nấm nướng sả ớt
Nguyên liệu
- 200g nấm đông cô
- 100g củ sả
- 50g ớt sừng
- 10g bột nêm nấm
- Muối
- 50ml mật hoa dừa
Cách làm
- Nấm đông cô sơ chế, luộc qua nước sôi đến khi có độ giòn.
- Củ sả: bóc lấy phần gốc, ớt sừng bỏ hạt, bằm nhỏ.
- Trộn với các nguyên liệu với muối khoáng, mật hoa dừa, ướp qua đêm cho thấm gia vị.
- Nướng nấm ở lò nhiệt độ 180 độ chế độ nướng mặt cho đến khi vàng đều. Trong quá trình nướng, nên phết dầu lên mặt để nấm không bị khô và lên màu đẹp.
- Cắt nấm nướng thành lát mỏng, trình bày và thưởng thức khi còn nóng.
Thực hiện: Thực dưỡng Home Food
Số 19 Trúc Khê, Q.Đống Đa;
Số 26 Trần Bình Trọng, Q.Hai Bà Trưng (Hà Nội);
Số 90 Pasteur, P.Bến Nghé, Q.1, TPHCM.