Nấm xào thập cẩm

24/05/2016 - 11:44
Không chỉ chứa nhiều chất bổ dưỡng, nấm là một nguyên liêu dễ chế biến và được sử dụng rất nhiều trong các món chay.

Nguyên liệu

50gr nấm đông cô tươi

50gr nấm linh chi nâu

30gr nấm bạch tuyết

30gr hạt sen

1 củ cà rốt

1 miếng đậu hũ

Gia vị: muối, đường, dầu ăn.

Cách làm

Cà rốt tỉa hoa, luộc chín.
 Nấm linh chi rửa sạch cắt đầu đen.
Nấm bạch tuyết và nấm đông cô cắt đôi.
Đậu hũ cắt hạt lựu, chiên vàng.
Hạt sen rửa sạch lấy nhụy đắng và hầm cho mềm. Sau đó cho tất cả các nguyên lệu vào xào chung, nêm vừa ăn. 
 Món nấm xào thập cẩm đơn giản nhưng không kém phần bổ dưỡng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm