• Mới cập nhật:

Giáo dục

Nâng cao năng lực giảng dạy cho các cơ sở giáo dục mầm non triển khai hướng tiếp cận Reggio Emilia® cùng Global Embassy

PV 03/09/2021 - 11:30 (GMT+7)
Global Embassy – Đại diện chính thức của Tổ chức Reggio Children (Ý) tại Việt Nam – đã thiết kế và ra mắt chương trình “Các Đại diện Trường mầm non tiêu biểu tích hợp Hướng tiếp cận Reggio Emilia® tại Việt Nam” – “Reggio Emilia Approach® Excellence Preschools Program in Vietnam”.

Với mong muốn tạo dựng một cộng đồng Reggio Emilia® vững mạnh, và đồng hành  sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm cho các giáo viên, nhà chuyên môn quan tâm đến giáo dục mầm non, truyền tải hướng tiếp cận này một cách chính thống và nguyên bản nhất.

Nâng cao năng lực giảng dạy cho các cơ sở giáo dục mầm non triển khai hướng tiếp cận Reggio Emilia® cùng Global Embassy - Ảnh 1.

Chuyên gia từ Tổ chức Reggio Children (Ý) đang chia sẻ kiến thức trong một buổi hội thảo tại TP.HCM do Global Embassy tổ chức.

Vào ngày 04/08, Global Embassy đã tổ chức buổi đào tạo chính thức đầu tiên với sự tham gia của gần 100 thành viên từ các cơ sở giáo dục tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các thành viên sẽ tham gia vào chương trình bồi dưỡng chuyên môn, đặc biệt có cơ hội tham quan và học tập tại Thành phố Reggio Emilia (Ý).

Nguồn: Hệ thống giáo dục Global Embassy
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm