pnvnonline@phunuvietnam.vn
Bố đảm chia sẻ cách gói nem rán đều tăm tắp
Chỉ cần một chút kỹ thuật đơn giản sẽ giúp bạn gói nem đều tăm tắp, đẹp mắt hơn rất nhiều.
Ngày Tết tự cuốn nem rất "cực", ra siêu thị lựa ngay được dăm loại nem đông lạnh vừa tiện mà vẫn ngon
Mua nem đông lạnh về rán ăn liền cho tiện mà vẫn ngon, tiết kiệm bao thời gian công sức để nghỉ ngơi ngày Tết.
5 món ăn sinh ra chỉ để dành cho ngày mưa, cứ đưa lên mâm là hết sạch
Hương vị thơm ngon, đậm đà vô cùng thích hợp để thưởng thức với cơm trắng trong ngày mát trời thế này.
Cô thợ 12 năm kinh nghiệm tiết lộ bí quyết làm nem tuyệt ngon trong mâm cỗ Tết
Nem rán làm món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách làm món nem ngon. Cô thợ 12 năm làm việc tại quán nem ở Hà Nội tiết lộ với độc giả PNVN 3 bí quyết để món nem rám dậy mùi thơm, vàng ruộm, để lâu vẫn giòn rụm.
Làm nem không cần chiên dầu vẫn giòm rụm cho mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng
Nem rán là món truyền thống, không thể thiếu trong mâm cỗ cúng rằm của nhiều gia đình. Để nem giòn rụm, bạn thường phải chiên ngập dầu nhưng với cách làm sau đây, không cần chiên, món nem vẫn giòn như ý.
Mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng của người Hà Nội
Xôi gấc, gà luộc, nem rán, canh bóng thập cẩm là những món không thể thiếu trong nhiều món được phối hợp hài hòa, đầy màu sắc của mâm cỗ cúng rằm tháng Giêng của những gia đình Hà Nội theo cách cổ truyền.
Trổ tài làm nem phù trúc giòn thơm
Phù trúc hay còn gọi là váng đậu, tàu hũ ky là nguyên liệu giàu dinh dưỡng. Nem phù trúc với phần nhân được chế biến từ tôm, rau, củ..., khi rán lên sẽ mang đến cho bạn món ăn giòn thơm, hấp dẫn.