• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Nga tổ chức cuộc thi sắc đẹp dành cho các quản ngục

N.A 10/06/2021 - 11:59 (GMT+7)

Darya Strogonova (trái), Veronika Shved (giữa) và Anastasia Okolelova là những người đẹp nổi bật trong cuộc thi Hoa khôi quản ngục năm nay. Ảnh: pda.fsin.gov.ru

Mới đây, Cơ quan Nhà tù Liên bang Nga đã công bố 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi hoa khôi quản ngục và mở cổng bình chọn online.

12 thí sinh, được tuyển chọn từ gần 100 nữ quản ngục đã chiến thắng các cuộc thi địa phương, đến từ khắp nơi trên đất nước, bao gồm Murmansk ở vòng Bắc Cực và Sakhalin ở vùng Viễn Đông. Các thí sinh được bình chọn từ ngày 7/6 đến ngày 11/6 để tìm ra người giành chiến thắng.

Hiện tại, người đứng đầu danh sách bình chọn là Diana Sat, đến từ Cộng hòa Tuva, với 14,53 % phiếu bầu. Diana mới gia nhập lực lượng quản ngục vào năm 2020, sau khi tốt nghiệp Đại học Luật. Cô cũng đã từng chiến thắng trong một cuộc thi hoa khôi gần đây.

Nga tổ chức cuộc thi sắc đẹp dành cho các quản ngục - Ảnh 1.

Thí sinh Diana Sat. Ảnh: pda.fsin.gov.ru

Xếp ngay sau là Thượng úy Indira Farsina đến từ Tatarstan, hiện có 11,19% số phiếu bầu. Cô nói rằng bản thân được truyền cảm hứng từ câu châm ngôn của nhà thiết kế thời trang Coco Chanel: "Mọi thứ đều nằm trong tay chúng ta, vì thế ta không thể trở thành kẻ bị bỏ qua".

Thượng úy Anastasia Okolelova nổi bật trong số các thí sinh bởi vẻ đẹp ngọt ngào, hiện cô nhận được 10,87% lượng bình chọn. Okolelova cho biết, từ nhỏ cô đã mơ ước được phục vụ trong lực lượng cảnh sát.

Nga tổ chức cuộc thi sắc đẹp dành cho các quản ngục - Ảnh 2.

Thí sinh Ekaterina Vasileva. Ảnh: pda.fsin.gov.ru

Ekaterina Vasilieva, thí sinh đến từ vùng Vladimir, hiện có 5% số phiếu bầu. Cô từng ước mơ trở thành người mẫu thời trang nhưng sau đó quyết định đi theo truyền thống của gia đình, trở thành thế hệ thứ ba làm quản ngục.

Cổng bình chọn online dành cho các thí sinh được mở từ ngày 7/6 đến ngày 11/6, nữ quản ngục được nhiều người yêu mến nhất sẽ đoạt vương miện. Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại thủ đô Moscow.

Nga tổ chức cuộc thi sắc đẹp dành cho các quản ngục - Ảnh 3.

Thí sinh Veronika Unzhakova. Ảnh: pda.fsin.gov.ru

Cơ quan Nhà tù Liên bang Nga không phải là cơ quan chính phủ đầu tiên quảng bá công việc của mình thông qua cuộc thi hoa khôi. Năm 2019, Vệ binh Quốc gia cũng tổ chức cuộc thi Vẻ đẹp của Rosgvardia. Thí sinh Anna Khramtsova, đến từ vùng Sverdlovsk, là người giành chiến thắng.

Khramtsova đã trở nên nổi tiếng trên Instagram nhưng sau đó bị sa thải. Cô nói nguyên nhân là sự ghen tị từ các đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên, giới chức nói rằng cô bị sai thải vì vi phạm quy tắc an ninh khi đăng một video lên Instagram từ bên trong cơ sở của Vệ binh Quốc gia.

Nguồn: Theo RT
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm