• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghệ An: Bắt được đối tượng giết người khi đang lẩn trốn trên đồi keo

Minh Châu 09/08/2022 - 12:09 (GMT+7)

Đối tượng đã bị bắt chỉ sau gần 2 giờ gây án. Ảnh Công an Nghệ An

Sau khi sát hại 1 người và làm bị thương 2 người khác, Dục đã trốn lên đồi keo. Công an đã huy động lực lượng và bắt được đối tượng nguy hiểm này.

Sáng 9/8, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt được đối tượng sát hại 1 người và khiến 2 người khác bị thương. Đối tượng bị bắt khi đang lẩn trốn trên đồi keo.

Cụ thể, sáng cùng ngày, Công an huyện Quỳ Hợp nhận được thông tin về việc xảy ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng tại xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp. Ngay lập tức, Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Công an huyện Quỳ Hợp và các lực lượng liên quan triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng truy bắt đối tượng gây án.

Chỉ sau gần 2 tiếng đồng hồ, lực lượng Công an đã bắt giữ thành công thủ phạm khi đối tượng đang lẩn trốn ở khu vực đồi keo phía sau hiện trường. Đối tượng gây án là Mạc Văn Dục (SN 1990), trú tại xóm Bọc, xã Yên Hợp, huyện Quỳ Hợp. 

Được biết, Dục từng làm công nhân tại thành phố Hải Phòng, mới trở về địa phương và có dấu hiệu bất ổn về tâm thần. Hiện, Công an huyện Quỳ Hợp đang chủ động phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh để tiến hành điều tra theo quy định.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm