• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghệ An: Vây bắt cặp vợ chồng mua heroin về bán lẻ cho các con nghiện

Đ. Nguyên 10/06/2021 - 11:10 (GMT+7)
Cặp đôi vợ chồng này mua ma túy của một người đàn ông (Quốc tịch Lào), về chia nhỏ bán lại cho các con nghiện trên địa bàn.

Sáng 10/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 2 đối tượng trên địa bàn để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Nghệ An: Vây bắt cặp vợ chồng mua heroin về bán lẻ cho các con nghiện - Ảnh 1.

Già Chống Lầu cùng Và Y Xí tại cơ quan điều tra

Theo đó, vào khoảng 11 giờ trưa 9/6, Công an huyện Kỳ Sơn cùng với lực lượng công an các xã Mường Típ, Mỹ Lý, Bắc Lý, Bảo Nam, Huồi Tụ đồng chủ trì phối hợp với Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tế Nậm Cắn, Đồn Biên phòng Mỹ Lý (huyện Kỳ Sơn) phá thành công chuyên án 685K, tiến hành bắt giữ được Và Y Xí và Già Chống Lầu, thu giữ tang vật là một bánh heroin 236,28 gam.

Tổ công tác còn bắt giữ trong nhà của Lầu ba người đang sử dụng trái phép chất ma tuý gồm: Lương Phò Thum (48 tuổi), Cụt Phò Hợi (38 tuổi), Lương Phò Thích (37 tuổi, cùng trú xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn).

Nghệ An: Vây bắt cặp vợ chồng mua heroin về bán lẻ cho các con nghiện - Ảnh 2.

Tang vật heroin bị công an thu giữ

Theo lời khai ban đầu của Lầu và Xí, số ma túy trên được các đối tượng mua của một người đàn ông (Quốc tịch Lào) về bán cho những người nghiện sử dụng trên địa bàn.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm