Nghe Vũ Thắng Lợi, Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi hát “Và hoa sẽ nở” đầy cảm xúc

Minh Anh
10/12/2019 - 06:06
Nghe Vũ Thắng Lợi, Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi hát “Và hoa sẽ nở” đầy cảm xúc
Ca khúc “Và hoa sẽ nở” đã được ca sĩ Vũ Thắng Lợi, giọng ca Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi CLB Lớp hát cô Thúy cất lên đầy cảm xúc tại Ngày hội Mottainai 2019 Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc.

Ca khúc Và hoa sẽ nở đầy cảm xúc

Nhạc phẩm Hana wa saku - Và hoa sẽ nở (Nhạc: Kanno Yoko, lời: Iwai Junji, lời Việt: Hải Triều) là một món quà đặc biệt mà Chương trình Mottainai gửi tới các em nhỏ thiệt thòi, thay cho lời chúc các em thật giàu nghị lực, sống xứng đáng với tình yêu thương, mong đợi của cả cộng đồng như những bông hoa vẫn nở sau cơn sóng thần dữ dội.

Để thực hiện bài hát này tại Gala Mottainai Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc, các nghệ sĩ đã phải chuẩn bị rất kỳ công do ở xa nhau, phối hợp không dễ dàng (Akari ở TPHCM, còn Vũ Thắng Lợi và dàn hợp xướng thiếu nhi ở Hà Nội). Tuy nhiên, sau rất nhiều thời gian và mong ước chia sẻ tình yêu thương đến với Mottainai, mọi người đều rất cố gắng để có thể tập luyện ăn khớp, mang đến một tiết mục xúc động cho Ngày hội.

Nghe Vũ Thắng Lợi, Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi hát “Và hoa sẽ nở” đầy cảm xúc  - Ảnh 2.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi, Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi

Nghe Vũ Thắng Lợi, Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi hát “Và hoa sẽ nở” đầy cảm xúc  - Ảnh 3.

Dàn hợp xướng của CLB Lớp hắt cô Thúy tại Ngày hội Mottainai 2019

Là "linh hồn" của tiết mục Và hoa sẽ nở, ca sĩ Vũ Thắng Lợi chia sẻ, anh cảm nhận được từng câu, từng từ, từng giai điệu thấm sâu vào trái tim mình khi hát ca khúc này. Bởi thế, anh đã thể hiện ca khúc này đầy cảm xúc. Đồng thời, giọng ca Araki và dàn hợp xướng cũng hát rất đáng yêu. Tất cả hòa quyện lại thành một món quà ý nghĩa vừa chỉn chu, xúc động nhưng cũng rất giản dị, gần gũi dành tặng những em bé thiệt thòi.

Nghe Vũ Thắng Lợi, Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi hát “Và hoa sẽ nở” đầy cảm xúc  - Ảnh 3.

Vũ Thắng Lợi thăng hoa với "Và hoa sẽ nở"- Ảnh: Dũng Phạm

Nghe Vũ Thắng Lợi, Akari và dàn hợp xướng thiếu nhi hát “Và hoa sẽ nở” đầy cảm xúc  - Ảnh 4.

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi đưa vợ và con gái đến dự Ngày hội Mottainai 2019- Ảnh: Dũng Phạm

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi là giọng hát trẻ hàng đầu của dòng nhạc đỏ hiện nay. Anh đã giành được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như giải Nhất Liên hoan Giọng hát hay Hà Nội 2008, giải Nhì Sao Mai 2011 dòng thính phòng, Huy chương Vàng Hội diễn toàn quân 2018... Không chỉ là giải thưởng, Vũ Thắng Lợi thực sự chiếm được sự yêu mến của người nghe với giọng hát lồng lộng, phóng khoáng, mạnh mẽ nhưng lại đầy tình cảm.

Akari không chỉ là ca sĩ mà còn là một Youtuber nổi tiếng Nhật Bản. Cô dành cho Việt Nam một tình yêu đặc biệt và quyết định chuyển đến Việt Nam sinh sống từ 3 năm nay.

CLB Lớp hát cô Thúy do cô giáo Nguyễn Thúy phụ trách gồm những ca sĩ nhí đam mê âm nhạc. Dù còn nhỏ tuổi, nhưng các em thiếu nhi tham gia hợp xướng đều rất nghiêm túc, hết mình và các em đã thể hiện xuất sắc phần trình diễn của mình trong Ngày hội Mottainai 2019.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm