• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nghi phạm cướp tiệm vàng khai gì khi bị bắt cùng người yêu?

Nguyễn Long 28/06/2020 - 20:40 (GMT+7)

Đối tượng cướp tiệm vàng đã bị công an bắt giữ.

Thời điểm bị bắt giữ, đối tượng đang tiêu thụ vàng tại một cửa hàng trên địa bàn huyện Gia Lâm cùng người yêu.

Ngày 28/6, trao đổi với Báo PNVN, chỉ huy Đội cảnh sát hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), cho biết, cảnh sát đã bắt được Nguyễn Khắc Hải (28 tuổi, ở Mễ Trì, Hà Nội).

Theo công an, Hải là nghi phạm cướp 1,1 lượng vàng ở tiệm kim hoàn Sông Giang, số 99 Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Sau khi cướp được vàng, nghi phạm cùng người yêu bỏ trốn. Lực lượng chức năng đã bắt được Hải khi người này đang tiêu thụ số vàng trên tại một tiệm kim hoàn ở huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Bước đầu, Hải khai nhận do cần tiền tiêu xài nên đã đến tiệm vàng Sông Giang ở gần nhà gây án. Khoảng 23h ngày 26/6, Hải ăn mặc lịch sự, mặc sơ mi trắng đến tiệm vàng Sông Giang (số 99 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vờ là khách mua rồi lợi dụng sơ hở cướp vàng bỏ chạy.

Do thông thạo mọi đường đi lối lại trong làng, đối tượng đã chạy thoát khỏi sự truy đuổi. Trong quá trình bỏ chạy, Hải đã đâm trọng thương một người dân. Nam thanh niên bị đâm được đưa vào Bệnh viện Quân đội 198 cấp cứu và được gia đình chủ tiệm vàng hứa sẽ chi trả toàn bộ viện phí, chi phí chữa trị.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm