• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ngọc Khuê, Minh Tiệp ngồi “ghế nóng” tìm kiếm giọng hát hay nữ doanh nhân

Bảo Minh 03/12/2021 - 08:41 (GMT+7)

Ca sĩ Ngọc Khuê

Ca sĩ Ngọc Khuê sẽ cùng diễn viên Minh Tiệp và nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi hát dành cho nữ doanh nhân “Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women”.

Chương trình Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 - 2022 do Mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network Global và Học viện doanh nhân Happy Women tổ chức, Mục đích của chương trình là động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới các thành viên, tạo điều kiện để các thành viên gắn kết, thấu hiểu và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp. Sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, nữ doanh nhân sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Đối tượng tham dự cuộc thi là 6.000 thành viên trong Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network.

Diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Ngọc Khuê và Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi

Vòng sơ khảo được tiến hành theo hình thức online. Theo đó, người tham dự sẽ gửi video tới BTC với yêu cầu âm thanh rõ ràng, hình ảnh rõ nét. Với các tiết mục đơn ca, khuyến khích người tham dự gửi thêm một bản demo (không can thiệp chỉnh sửa). Vòng Chung kết công bố các tác phẩm đạt giải bình chọn dự kiến diễn ra ngày 28/12.

Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021-2022 sẽ được lựa chọn căn cứ vào kết quả bình chọn và đánh giá từ Hội đồng Ban Giám khảo cũng như điểm tương tác. Cụ thể, 70% điểm do Ban Giám khảo quyết định bởi các tiêu chí: kỹ thuật chuyên môn, lựa chọn ca khúc, phong cách và trang phục biểu diễn, tính gắn kết, ý nghĩa cộng đồng, truyền cảm hứng các thông điệp của Happy Women… 30% điểm do sự tương tác và lan tỏa về chương trình của thành viên với cộng đồng.

BTC sẽ trao nhiều phần thưởng có giá trị cho những giọng ca đoạt giải, trong đó giải Nhất trị giá hơn 200 triệu đồng.

Để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của cuộc thi, BTC đã mời các nghệ sĩ uy tín cùng những chuyên gia, nhà báo trong ngành văn hóa nghệ thuật làm Ban giảm khảo. Trưởng Ban giám khảo là nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang. Các giám khảo thành viên gồm: ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Bảo Trâm Idol, ca sĩ Đông Hùng, ca sĩ Hạnh Nguyên, diễn viên Minh Tiệp, nhà báo Mỹ Hạnh, Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Phạm Quỳnh. Tổng đạo diễn chương trình là chị Phó Khánh Chi - con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương.

Nhạc sĩ Dương Trường Giang là Trưởng Ban Giám khảo

Nhạc sĩ Dương Trường Giang là Trưởng Ban Giám khảo

Nhạc sĩ - ca sĩ Dương Trường Giang - Trưởng Ban giám khảo chia sẻ: "Tôi cho rằng cuộc thi rất thú vị và ý nghĩa bởi đây là nơi các nữ doanh nhân có thể thỏa niềm đam mê trong nghệ thuật. Chắc chắn sẽ là một hình ảnh mới mẻ của các nữ doanh nhân so với công việc thường ngày của họ. Đảm trách vai trò giám khảo cuộc thi, tôi đang rất tò mò được thưởng thức những phần biểu diễn của các nữ doanh nhân khi biến hóa thành nghệ sĩ sẽ như thế nào".

Happy Women Leader Network - mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu được sáng lập và điều hành bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, hiện đã bước sang năm thứ 5 hoạt động. Mạng lưới gồm 6.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm