Ngôi nhà Hội ấm áp tình yêu thương với Điểm “Áo dài 0 đồng”

PV, Ảnh: PNQ8
12/08/2023 - 18:04
Ngôi nhà Hội ấm áp tình yêu thương với Điểm “Áo dài 0 đồng”

Ngày ra mắt Điểm "Áo dài 0 đồng" đã thu hút đông hội viên, phụ nữ, người dân trên địa bàn phường đến lựa chọn bộ áo dài ưng ý cho mình

Được sự hướng dẫn, chỉ đạo từ Hội LHPN Quận 8, TP Hồ Chí Minh, về thành lập mô hình “Áo dài 0 đồng”, Hội LHPN phường 8 đã ra mắt Điểm “Áo dài 0 đồng” tại địa bàn phường.

Mục đích lập Điểm "Áo dài 0 đồng" của Hội LHPN phường 8 nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện cho hội viên, phụ nữ và người dân trên địa bàn phường, đặc biệt là những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội được mặc áo dài vào các dịp hội họp nhân ngày 8/3, 20/10 hoặc lễ, Tết.

Ngôi nhà Hội ấm áp tình yêu thương với Điểm “Áo dài 0 đồng” ở Quận 8 - Ảnh 1.

Hàng trăm bộ áo dài được các trường học trên địa bàn trao tặng đến Điểm "Áo dài 0 đồng"

Ngay khi phát động, Hội LHPN phường 8 đã nhận được sự hỗ trợ của lãnh đạo các trường học và sự quan tâm của chị em phụ nữ tại địa phương, họ đã trao tặng 200 bộ áo dài đã qua sử dụng, đủ kiểu dáng kích cỡ. Những chiếc áo dài này được Hội LHPN, các Chi hội trưởng, Chi hội phó và tổ trưởng tổ phụ nữ tiêu biểu kiểm tra, sửa sang và giặt ủi sạch sẽ, phân loại màu, sau đó treo lên để mọi người có nhu cầu dễ dàng lựa chọn chiếc áo dài phù hợp với mình.

Ngay buổi đầu ra mắt Điểm "Áo dài 0 đồng", Hội đã trao tặng hơn 100 áo dài cho hội viên, phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn và nữ công nhân tại địa phương.

Ngôi nhà Hội ấm áp tình yêu thương với Điểm “Áo dài 0 đồng” ở Quận 8 - Ảnh 2.

Nhiều hội viên, phụ nữ vui mừng khi chọn được bộ áo dài ưng ý với mức giá 0 đồng

Thông qua hoạt động mô hình "Áo dài 0 đồng", Hội LHPN phường mong muốn các hội viên, phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn, những nữ công nhân có thể tự tin hơn khi được diện những bộ trang phục áo dài trong các dịp lễ, Tết hay các hoạt động tại địa phương mà không phải lo lắng về chi phí mua đồ.

Qua đó, Hội LHPN phường 8 muốn lan tỏa thông điệp: "Ngôi nhà Hội ấm áp tình yêu thương và sự chia sẻ - Khi bạn cần, chúng tôi luôn bên cạnh".

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm