Người đẹp Kim Chi rực rỡ với áo dài xuân

Bảo Minh
12/02/2024 - 12:44
Lựa chọn những gam màu chủ đạo là đỏ, vàng, xanh… cho tà áo dài diện Tết, người đẹp Kim Chi duyên dáng, rực rỡ trong những ngày đầu xuân.
Sự phong phú về thiết kế của áo dài nữ có thể được nhìn thấy rõ nhất mỗi khi Tết đến xuân về. Trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ những hình ảnh ngập tràn sắc xuân trong tà áo dài với nhiều kiểu dáng, màu sắc

Sự phong phú về thiết kế của áo dài nữ có thể được nhìn thấy rõ nhất mỗi khi Tết đến xuân về. Trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Nữ hoàng doanh nhân 2015 Ngô Thị Kim Chi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ những hình ảnh ngập tràn sắc xuân trong tà áo dài với nhiều kiểu dáng, màu sắc.

Kim Chi chia sẻ: “Mỗi màu sắc lại đem đến một trải nghiệm thú vị cho người mặc. Với tôi, vào dịp Tết đến xuân sang, tôi thường chọn những màu tươi vui và rạng rỡ như xanh, đỏ, những gam màu nổi bật như mang đến một nguồn năng lượng tốt để chào đón những điều vui. Không chỉ Tết, tất cả những dịp trọng đại, tôi đều lựa chọn trang phục là áo dài”

Kim Chi chia sẻ: “Mỗi màu sắc lại đem đến một trải nghiệm thú vị cho người mặc. Với tôi, vào dịp Tết đến xuân sang, tôi thường chọn những màu tươi vui và rạng rỡ, nổi bật, như mang đến một nguồn năng lượng tốt để chào đón những điều vui. Không chỉ Tết, tất cả những dịp trọng đại, tôi đều lựa chọn trang phục là áo dài”.

Theo người đẹp Kim Chi, điều dễ nhận thấy ở áo dài đón năm mới 2024 là bản phối hoàn hảo giữa nét thanh lịch xưa cũ và phong cách thời trang hiện đại.

Theo người đẹp Kim Chi, điều dễ nhận thấy ở áo dài đón năm mới 2024 là sự kết hợp hài hòa giữa nét thanh lịch xưa cũ và phong cách thời trang hiện đại.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm