• Mới cập nhật:

Đẹp

Người đẹp "mất tích" khỏi showbiz 6 năm bất ngờ trở lại với áo dài Thủy Nguyễn

Bảo Minh - Ảnh: Khánh Ngọc 13/07/2020 - 14:54 (GMT+7)
Bộ ảnh áo dài mà Cao Thùy Dương thực hiện tại Đà Lạt không chỉ đánh dấu sự trở lại của diễn viên - người đẹp này mà còn để quảng bá cho cuốn tự truyện sắp ra mắt của cô.

Trong bộ ảnh tại Đà Lạt, Cao Thùy Dương thử nghiệp nhiều tạo hình, concept để tái hiện bản thân ở nhiều giai đoạn khác nhau trong cuộc đời với các thiết kế áo dài của NTK Thủy Nguyễn. 

Đã lâu không làm mẫu và không đóng phim nhưng Cao Thùy Dương vẫn tự tin diễn xuất trước ống kính. Cô và êkíp mất gần một tuần rong ruổi tại Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh này. Dưới cái lạnh của Đà Lạt, Cao Thùy Dương không ngại trầm mình xuống bể bơi hay dậy từ 3-4h sáng để có những bức hình ưng ý nhất, hòa mình vào vẻ đẹp huyền ảo của mảnh đất ngàn hoa. 

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài - Ảnh 1.

Cao Thùy Dương sắp ra mắt tự truyện

Rời showbiz nhiều năm, Cao Thùy Dương cho biết, bản thân luôn chú trọng rèn luyện lối sống lành mạnh để có một sức khỏe tốt. Người đẹp chạy bộ, tập yoga, thiền mỗi ngày và ăn chay trường nhiều năm nay. Đó là lý do giúp cô giữ được vóc dáng cân đối và thần thái đầy năng lượng. 

Trong buổi chụp hình tại Đà Lạt, Cao Thuỳ Dương còn mời cả thầy giáo của mình là Tiến sĩ Nguyễn Hà Bằng tham gia cùng. Anh chính là người giúp cô rất nhiều trên con đường hoàn thành cuốn sách đầu tay. 

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài - Ảnh 2.

Cao Thùy Dương và thầy giáo Nguyễn Hà Bằng

Cao Thùy Dương cho biết, cô đã ấp ủ về cuốn tự truyện này từ hơn một năm trước. Khi loay hoay không biết bắt đầu như thế nào, cô đã tìm đến người thầy của mình để tâm sự. Từ những câu hỏi của anh, cô được gợi mở nhiều điều, hiểu bản thân và những gì mình muốn truyền tải hơn nên mới bắt đầu đặt bút viết. Từ đó, Cao Thùy Dương được thầy thường xuyên động viên, giúp đỡ để hoàn thiện cuốn sách này. 

Thầy giáo của Cao Thùy Dương nguyên là Phó hiệu trưởng Đại học Công nghệ Đồng Nai, hiện là giảng viên của nhiều khóa đào tạo về kỹ năng kinh doanh, lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Nguyễn Hà Bằng hiện là Viện trưởng viện Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực. Anh từng cho ra mắt cuốn sách Nghệ thuật lãnh đạo xuất chúng

Cao Thùy Dương sinh năm 1987 trong một gia đình nghèo ở Yên Bái. Cô đoạt giải Người đẹp Tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao 2007 và Hoa hậu được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức ở Macau (Trung Quốc) năm 2008. Người đẹp từng được yêu thích trong các phim truyền hình như Chuyện tình đảo Ngọc, Định mệnh, Cha và con, Nữ sát thủ, Ranh giới thiện ác, Về đất Thăng Long… Cô cũng từng giành giải Cánh Diều Vàng 2011 cho vai diễn trong phim Vũ điệu đam mê.

Cách đây 6 năm, Cao Thùy Dương đột ngột mất hút khỏi showbiz. Trong suốt thời gian vắng bóng, Cao Thùy Dương nghiên cứu nhiều về tư duy của những người thành công nhất thế giới. Từ ngày rời xa showbiz, cuộc sống của cô cũng bình dị hơn, chủ yếu là đi học, kinh doanh và thiền định.

Bộ ảnh Cao Thùy Dương với áo dài của NTK Thủy Nguyễn:

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài - Ảnh 3.

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài - Ảnh 4.

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài - Ảnh 5.

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài - Ảnh 7.

Cao Thùy Dương biến hóa với áo dài - Ảnh 9.Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm