Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa

Helen Khánh Hòa
07/02/2024 - 18:12
Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa

Chị Bùi Thị Hương, Chủ tịch Tập đoàn Helen Group

Nhận thấy tổ yến có tác dụng với sức khỏe con người, chị Bùi Thị Hương đã lặn lội vào Cam Ranh (Khánh Hòa) để “gọi” yến về…

Cầm hũ yến nặng trĩu trên tay, tôi nhẹ nhàng tách màng nilon giòn tan để mở được nắp khóa hũ yến… Đầy ăm ắp và trong veo đặc sánh, chiếc thìa vàng đầy lùm yến đến có ngọn, từng sợi yến hòa quyện sáng óng ánh, mùi thơm ngọt nhẹ thanh dịu, tôi mường tượng hũ yến ngon chứa bao dưỡng chất cho người dùng!… Tinh tế thế nhưng "quá nặng" bởi 70% yến nguyên chất trong từng hũ được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000 (Tiêu chuẩn Quốc tế).

Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 1.
Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 2.

Sản phẩm yến chưng Helen Khánh Hòa được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất châu Âu

Được biết, hũ yến chưng sẵn Helen - sản phẩm của Tập đoàn Helen Group, do chị Bùi Thị Hương làm Chủ tịch, được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất châu Âu, tự tạo ra màng bọc sinh học 5D nên không có chất bảo quản. Sản phẩm được công nhận Top 10 Việt Nam và đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, thân thiện môi trường.

Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 3.

Chị Bùi Thị Hương đã bị yến chinh phục và dành trọn vẹn tình yêu cho ngành yến tại Khánh Hòa

Tôi nhìn chị, cô giáo người Hà Nội nghỉ hưu đã bị yến chinh phục và dành trọn vẹn tình yêu cho ngành yến tại Khánh Hòa. Tôi hỏi vì sao chị "lội ngược dòng" vào Cam Ranh (Khánh Hòa) để "gắn bó" với yến? Chị Hương cười duyên chia sẻ: "Mình có duyên vì yến yêu mình, chim yến là "ân nhân" về sức khỏe của con người nên cần được bảo tồn và phát triển. Mình từng lang thang đi tìm đường bay để "gọi yến về", đến tận cùng nơi hẻo lánh, chui vào từng tầng thang tối để được tận mắt thấy yến, học về yến…

Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 4.
Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 5.
Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 6.

Yến Helen Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe gia đình Việt

Biết được sự quý giá của tổ yến, đặc biệt là yến tại Khánh Hòa với sức khỏe con người, trong khi sự nguy hiểm của ô nhiễm môi trường, thức ăn chứa tăng trọng, thuốc giả… góp phần tạo ra những căn bệnh hiểm nghèo, lan dần, đã đến "gõ cửa" nhiều gia đình người thân của chúng ta" - giọng chị nghèn nghẹn: "Hôm nay vẫn nói chuyện ngày mai đã nghe tin bạn mình bị ung thư, đến anh em, cha mẹ, đến cả đứa trẻ chưa kịp lớn đã mắc bệnh hiểm nghèo".

Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 7.
Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 8.

Yến Helen Khánh Hòa đã có mặt tại nhiều sự kiện trọng đại

Sẵn có tấm lòng trắc ẩn và trái tim thiện nguyện, chị quyết rẽ sang con đường mới xây thương hiệu cho mình, đưa yến đến với từng người dân Việt. Chị đưa cho tôi đọc những dòng chữ trong quyển sổ ghi nhớ của mình, chị nói: "5 tiêu chí làm nghề của chị: Chim yến là một trong những món quà thiên nhiên quý báu nhất, là sản vật quý của Việt Nam… Người được nhận món quà đầu tiên là người làm nghề yến nên chúng tôi khắc sâu lòng biết ơn Tổ quốc bằng 5 cách sau:

1. Nói không với xuất khẩu để yến Việt Nam chỉ có người Việt được dùng.

2. Giữ nguyên vẹn chất lượng yến 100% đến người dùng (nói không với chất bảo quản).

3. Hình thức: Tất cả hộp yến đều được in hình chữ S để tỏ lòng yêu nước, có trách nhiệm với Tổ quốc và đính định vị, vị trí nơi xuất xứ ngành Yến Helen tại Khánh Hòa.

4. "Thổi hồn" vào từng sợi yến để hình thức đẹp xuất sắc nhất, kết nối yêu thương từ trái tim đến với trái tim. Yến Helen có tiếng nói riêng bởi mỗi sản phẩm yến là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo mà chỉ có bàn tay người nghệ nhân Khánh Hòa mới tạo nên được.

5. Về giá cả: Với 70% thành phần là yến thì có thể nói giá Yến Helen thấp nhất Việt Nam bởi toàn bộ ngành Yến Helen là công trình thiện nguyện của doanh nghiệp chúng tôi.

Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 9.
Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 10.

Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn thưởng thức món quà quý của thiên nhiên Việt Nam - Yến Helen Khánh Hòa

"Chúng tôi đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, tặng sản phẩm Yến Helen cho các hoàn cảnh khó khăn và tôi nghĩ nếu không phải là Yến Helen thì các bé khiếm khuyết, các cụ già neo đơn sẽ khó có thể được nếm thứ món quà quý của thiên nhiên Việt Nam. Tôi muốn trả lời cho câu hỏi nhiều đời nay: Tại sao xưa kia cứ phải vua chúa mới được ăn yến??? Điều mong ước nhất của doanh nghiệp Yến chúng tôi là: Tất cả người dân Việt được thưởng thức món quà thiên nhiên quý báu từ thiên nhiên Việt Nam!", chị Hương trải lòng.


Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 11.
Người phụ nữ “lội ngược dòng” để thành công với thương hiệu Yến Helen Khánh Hòa- Ảnh 12.

Yến Helen Khánh Hòa:

- 50 Nguyễn Chí Thanh, TP. Cam Ranh, Khánh Hòa

- Số 65 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội.

- ĐT: 0982.715.928.

- Website: http://yenhelen.vn

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm