• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Người phụ nữ nghi nhảy cầu tự vẫn để lại lá thư: "Ngày nào cũng bị chồng hành hạ"

Nguyễn Long 23/08/2021 - 19:54 (GMT+7)

Người phụ nữ để lại thư rồi mất tích bí ẩn.

Trước khi mất tích, người phụ nữ để lại 1 chiếc xe máy, một đôi dép và một lá thư. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người phụ nữ này.

Ngày 23/8, trao đổi với PV, lãnh đạo xã Giới Phiên, (TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) cho biết, lực lượng Công an xã Giới Phiên đang phối hợp cùng cơ quan chức năng TP Yên Bái và người dân địa phương tìm kiếm một người phụ nữ nghi nhảy cầu tự vẫn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 23/8 tại xã Giới Phiên. Vào khoảng thời gian trên, người dân khi đi trên cầu Văn Phú thì phát hiện chiếc xe máy hiệu Honda, đôi dép nữ cùng một lá thư viết tay. 

Phát hiện sự việc có dấu hiệu bất thường, người dân nhanh chóng báo cáo công an địa phương. Nhận được tin báo, lực quan chức năng có mặt tại hiện trường xác định chủ nhân là chị N.K.P. (SN 1994, trú tại thôn Đồng Tâm, xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).

Lá thư chị P. để lại có nội dung: "Bố mẹ ơi, con xin lỗi vì đứa con bất hiếu này phải tìm đến cái chết để ra đi, đây là cách con lựa chọn. Bố mẹ đừng buồn nhá, con đã quá khổ sở vì chồng của con rồi. Ngày nào con cũng bị chồng hành hạ, chửi bới, đánh đập, con không còn sức để chịu đựng được nữa đâu. Con ra đi để lại 2 đứa con, bố mẹ và mọi người giúp con nuôi 2 cháu nhỏ. Bố mẹ sinh ra con thì con sẽ tự chết chứ con sẽ không để người chồng tệ bạc giết con như lời nó nói nữa đâu".

Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra rõ nguyên nhân và tìm kiếm người phụ nữ này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm