Pakistan: Vợ bị chồng tạt axit vì quay Tik Tok

Phương Thanh (dịch)
23/08/2021 - 13:08
Pakistan: Vợ bị chồng tạt axit vì quay Tik Tok

Axit gây nguy hiểm đến tính mạng của nạn nhân, nhiều vụ việc nạn nhân qua khỏi nhưng để lại nhiều biến chứng. Ảnh: Reuters

Vì phản đối việc vợ mình thường xuyên quay video bằng ứng dụng Tik Tok, một người đàn ông Pakistan đã tạt axit vào vợ, làm tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác lẫn tinh thần.

Vụ việc xảy ra vào ngày 21/8/2021, tại thị trấn Baldia, thuộc thành phố Karachi (Pakistan). Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện Dân sự Dr Ruth Pfau Karachi để điều trị trong tình trạng bỏng rất nặng vì axit.

Ramsha, nạn nhân của vụ việc, cho biết, cô rời khỏi nhà ở thị trấn Baldia vào sáng thứ 7. Syed Zeeshan, chồng của Ramsha đã phục sẵn và tạt axit vào người cô. Sau khi gây án, hung thủ đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tuy nhiên, nghi phạm Syed Zeeshan đã bị bắt vào chủ nhật, ngày 22/8/2021. Trong lời khai của mình, nạn nhân cho biết cả hai đang ly thân. Tuy nhiên, nghi phạm cho biết đang cố gắng làm hòa với vợ.

Cảnh sát thành phố Karachi cho biết, nạn nhân là một người chơi Tik Tok, thường xuyên sử dụng nền tảng mạng xã hội này để quay các video và chia sẻ với những người khác. Sau khi kết hôn với Syed Zeeshan, cô vẫn tiếp tục sở thích này.

Tuy nhiên, sở thích sử dụng Tik Tok của Ramsha được cho là đã làm rạn nứt mối quan hệ của họ. Nghi phạm Syed Zeeshan đã nói với cảnh sát rằng, anh không thích vợ mình quay video Tik Tok vì dường như vợ anh đang bị trêu chọc.

tat_axit_npfm.jpg

Người phụ nữ bị tạt axit vì quay video Tik Tok. Ảnh minh họa

Vào tháng 2 năm nay, Ramsha và chồng đã phát sinh những bất đồng nghiêm trọng. Cô quyết định ly thân với chồng và chuyển về nhà cha mẹ ruột sinh sống. Vụ việc lần này đã tổn hại nghiêm trọng đến cả thể xác và tinh thần của Ramsha. Cảnh sát cho biết, Ramsha bị tổn hại 35% cơ thể do axit. Tuy nhiên, cô đã qua khỏi cơn nguy kịch.

Trong một vụ việc tương tự cùng xảy ra tại thành phố Karachi, cảnh sát hôm 22/8/2021 đã bắt giữ một phụ nữ tên Shabana Kaushar vì tấn công chồng bằng axit. Vụ việc xảy ra vào ngày 19/8/2021.

Nạn nhân cũng được đưa vào bệnh viện Dân sự Dr Ruth Pfau Karachi để điều trị. Cảnh sát cho biết nạn nhân đã qua khỏi cơn nguy kịch. Cặp đôi đã ly thân nhưng nghi phạm khăng khăng rằng chồng cô sẽ quay lại. Tuy nhiên, khi người đàn ông tỏ ra miễn cưỡng và không có ý định trở lại với vợ, nghi phạm đã ra tay tạt axit vào người nạn nhân.

Nguồn: Dawn
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm