• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Người phụ nữ sống sót thần kỳ sau khi ngã vào xe lửa đang di chuyển

Phương Thanh (dịch) 22/04/2022 - 22:38 (GMT+7)

Người phụ nữ sống sót thần kỳ sau khi ngã vào xe lửa đang di chuyển. Ảnh: New York Post

Đoạn camera ghi lại từ ga Independence (Argentina) đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng trước cảnh tượng một người phụ nữ mất thăng bằng và lao thẳng vào xe lửa đang di chuyển. May mắn thay, người phụ nữ đã sống sót một cách thần kỳ.

Sự việc xảy ra vào ngày 29/3/2022 tại thành phố Buenos Aires (Argentina) khiến nhiều hành khách đứng xung quanh không khỏi sợ hãi. Đoạn camera ghi lại cho thấy người phụ nữ tên Candela loạng choạng, vấp chân và sau đó ngã thẳng vào đoàn tàu đang di chuyển. Tuy nhiên kì tích đã xảy ra khi cô gái ngã vào giữa khoang kéo của đoàn tàu và may mắn thoát chết.

Đưa tin về vụ việc, tờ New York Post cho biết, Candela sống trong khu vực gần đó. Sau tai nạn, cô được hành khách kéo ra khỏi đoàn tàu và đưa vào bệnh viện kịp lúc. Hiện tại, Candela đang dần hồi phục và đã được xuất viện sau khi điều trị tại bệnh viện thành phố Buenos Aires (Argentina).

Phát biểu với Đài truyền hình Argentina, Candela chia sẻ: "Tôi bị hạ đường huyết đột ngột và ngất xỉu. Tôi đã cố gắng cảnh báo những người trước mặt nhưng tôi không thể nhớ khoảnh khắc mình ngã và lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không thể nhớ và biết được tại sao mình có thể sống sót".

Một trong những người qua đường đã không khỏi bàng hoàng và cho biết: "Cô gái này dường như được tái sinh. Đó là một phép màu".

Một người khác cho biết: "Chúng tôi đang đợi tàu và bất ngờ cô ấy ngã xuống đường ray. Thật ngạc nhiên khi đó chỉ là một sự hù dọa và cô ấy đã sống sót".

Đoạn video cho thấy người phụ nữ sống sót thần kỳ sau khi ngã vào đoàn tàu đang chạy. Nguồn: ABC7

Nguồn: New York Post
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm