Tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản Novaland vừa chính thức trở thành nhà tài trợ cho CLB bóng đá Sài Gòn (Sài Gòn FC) ở mùa giải mới. Hoạt động tài trợ này sẽ góp phần tạo điều kiện tăng cường hơn nữa cả về quy mô lẫn chất lượng của đội bóng trong năm 2021.
Sáng 1/12, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” họp báo giới thiệu chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển”.
Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra thành công nhờ sự chung tay góp sức của tất cả mọi người: từ khán giả, Ban tổ chức (BTC) cho đến các nhà tài trợ.
Ngày 20.10 vừa qua, thương hiệu sữa tươi chất chuẩn cao NutiMilk đã trao tặng 1 tỷ đồng cho hai tổ chức xã hội là Newborns Việt Nam và Operation Smile sau khi hoàn thành 100.000km chạy bộ trên nền tảng UpRace. Thành tích này được thiết lập bởi tập thể nhân viên của NutiMilk chỉ sau 3 tuần tham gia.
Nhân dịp năm học mới 2020-2021, tại xã Tân Lập, huyện Bắc Quang, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh Hà Giang, UBND huyện Bắc Quang và UBND huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ khánh thành 02 công trình đập tràn tại (suối 1) thôn Chu Thượng và thôn Khá Thượng, xã Tân Lập, huyện Bắc Quang và tại thôn Yên Sơn, xã Nậm Ty, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.
Ngày 8/9 vừa qua đã diễn ra sự kiện hợp tác giữa nhãn hàng Viên uống trắng da RiTANA và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sự kiện đã trở thành điểm hội tụ của đông đảo khách mời đến tham dự và chứng kiến lễ ký kết này.
Ngày 25/5/2020, King Coffe đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho cả đội tuyển nam - nữ và Olympic quốc gia với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Người tạo dấu ấn lớn nhất trong vụ hợp tác đình đám này chính là bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng giám đốc TNI Corporation với thương hiệu King Coffee.
Ngày 24/11, tại Trung tâm thể dục thể thao Elite Fitness (quận 2, TPHCM), các thí sinh đã tham gia chương trình “Cân bằng cuộc sống” do Báo PNVN tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của vòng Chung khảo Miss Photo 2017.