• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nhan Phúc Vinh hóa tay chơi trong phim mới “Anh có phải đàn ông không”

Minh Anh 05/01/2022 - 16:59 (GMT+7)

Hình ảnh của "bad boy" Nhan Phúc Vinh trong phim "Anh có phải đàn ông không"

Trái với hình ảnh điềm đạm thường thấy, Nhan Phúc Vinh vào vai thiếu gia “bad boy” trong bộ phim sắp lên sóng VTV3 “Anh có phải đàn ông không”.

Anh có phải đàn ông không do Trịnh Lê Phong đạo diễn là câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp của 3 người đàn ông Tuấn Khang, Duy Anh và Nhật Minh.

Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) là người duy nhất độc thân trong bộ ba. Anh có quán nhậu đặt tên "No Woman" (Không đàn bà) thể hiện rõ sự ngông của mình. Tuấn Khang có mọi điều kiện cần và đủ để thu hút mọi cô gái mà anh muốn. Vy, Mai Ngọc hay cả người phụ nữ đặc biệt như Trúc Lam cũng sẽ bị thu hút bởi vẻ soái ca, biết chơi, giàu có và thông minh, có tài của Tuấn Khang.

Nhưng biến cố của gia đình ập đến khiến Tuấn Khang từ một thiếu gia - con trai một trọc phú trở thành một kẻ tay trắng, phải chuyển từ căn penhouse siêu sang về một căn nhà cũ ổ chuột. Tuấn Khang dần dần thấm thía cuộc sống của một người đàn ông tay trắng. Anh đi xin việc nhưng với kinh nghiệm toàn chuyện ăn chơi phung phí của anh thì đi được tới đâu?

Bộ ba Tuấn Khang, Duy Anh và Nhật Minh trong phim "Anh có phải đàn ông không"

Bộ ba Tuấn Khang, Duy Anh và Nhật Minh trong phim "Anh có phải đàn ông không"

Duy Anh – người đàn ông chấp nhận 18 năm nội trợ để vợ có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Duy Anh chờ đợi để bước đến thời điểm "viên mãn" của mình, đó là lúc việc học hành của con cái và kinh doanh của vợ đã ổn định, sẽ bắt đầu chăm lo cho sự nghiệp của một người đàn ông. Nhưng từ khi bà Hoa mẹ anh lên chơi với gia đình anh mà không hẹn ngày về, cuộc sống ngột ngạt với những mối mâu thuẫn không hồi phân giải giữa mẹ chồng nàng dâu bắt đầu và người bị ảnh hưởng trực tiếp chính là người đàn ông bị kẹt ở giữa Duy Anh. 

Trái ngược hẳn với Duy Anh là Nhật Minh - người hàng xóm của Duy Anh. Nhật Minh luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu thăng chức, có mức lương tốt, có con, xây dựng một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, chính sự cầu toàn quá mức khiến nhiều lúc Nhật Minh không nhìn nhận đúng bản chất mọi sự khiến anh dần dần trở thành người chồng bất đắc chí, trở nên nhỏ mọn, xấu tính khi vợ thăng chức, còn mình thì mất việc. 

Tuấn Tú vào vai ông bố có thâm niên 18 năm nội trợ

Tuấn Tú vào vai ông bố có thâm niên 18 năm nội trợ

Anh có phải đàn ông không là một hành trình lớn lên, thay đổi của những người đàn ông và cả những người phụ nữ xung quanh họ. Duy Anh từ một người đàn ông luôn bằng lòng với mọi thứ, không có chí tiến thủ, đánh mất bản thân mình sau khi kết hôn đã nhận ra điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là không được đánh mất chính mình, phải sống có mục tiêu, có vạch đích. Nhật Minh từ một người đàn ông cố chấp phải học cách thay đổi bản thân, quan tâm tới cảm xúc của người khác. Và Tuấn Khang trưởng thành hơn và tìm lại được niềm tin vào tình yêu. Cuối cùng, những chàng trai nhận ra hạnh phúc đôi khi là bớt cái tôi của mình, để thêm cái chúng ta.

Câu chuyện phim Anh có phải đàn ông không là thế giới thu nhỏ của những người đàn ông – một đề tài chưa có nhiều bộ phim truyền hình khai thác. Bộ phim được thể hiện dưới góc nhìn của những người đàn ông về đời sống đầy thú vị, có chua cay của hiện thực, có những đau thương, mất mát của đời sống nhưng không thiếu sự hài hước, dí dỏm để qua những câu chuyện xung đột, mâu thuẫn ấy ta vẫn thấy được sự lạc quan, yêu đời và tích cực. 

Bộ phim có sự góp mặt của những dàn diễn viên được khán giả yêu thích. Bộ ba Tuấn Khang, Duy Anh, Nhật Minh do 3 nam diễn viên "soái ca" của màn ảnh Việt đảm nhận. Diễn viên Nhan Phúc Vinh thoát khỏi hình ảnh trầm tính, cẩn trọng của nhân vật Minh trong Tình yêu và tham vọng. Lần xuất hiện này, anh hóa thân vào Tuấn Khang một thiếu gia, "bad boy" chính hiệu. Đây là một vai diễn có màu sắc hoàn toàn khác biệt với những vai diễn Nhan Phúc Vinh từng thể hiện, bởi vậy anh đã dành rất nhiều công sức, đầu tư, tìm tòi để mang tới cho khán giả một bad boy thực thụ.

Diễn viên Tuấn Tú từng để lại dấu ấn lớn với vai Quốc – ông bố đơn thân trong Về nhà đi con. Đảm nhận vai Duy Anh cũng là một thử thách trong sự nghiệp của Tuấn Tú. Anh sẽ thể hiện một ông chồng có thâm niên 18 năm nội trợ ra sao, nhu nhược thế nào sẽ là một điều đầy thú vị và hứa hẹn.

Hà Việt Dũng vào vai người chồng cầu toàn

Hà Việt Dũng hóa thành người chồng cầu toàn

Mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba là diễn viên Hà Việt Dũng đảm nhận vai Nhật Minh. Hà Việt Dũng đã từng hóa thân vào rất nhiều dạng vai diễn khác nhau nhưng vai diễn Nhật Minh đã tạo cho anh cảm hứng ngay từ khi đọc kịch bản. Một người chồng cầu toàn, bất đắc chí, yêu thương gia đình nhưng chỉ vì sự vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm mà vô tình đẩy cuộc hôn nhân của mình trước bờ vực tan vỡ.

Về phía các nhân vật nữ chính, diễn viên Thúy An đảm nhận vai Thùy Dung, vợ Duy Anh. Cô vừa thể hiện sự kiên cường, là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng cũng nhiều lúc chạnh lòng vì cũng là phụ nữ như người ta nhưng lại phải gánh vác quá nhiều thứ, thay cả phần của chồng.

Việt Hoa không còn là Đào ngang ngạnh, ương bướng trong Cô gái nhà người ta mà hóa thân vào Lệ - vợ của Nhật Minh, một người nhẫn nhịn, sống một cuộc sống hôn nhân ngột ngạt khi hai vợ chồng không có tiếng nói chung.

Nhan Phúc Vinh - Quỳnh Cool vai Vy

Nhan Phúc Vinh vai Tuấn Khang - Quỳnh Cool vai Vy

Quỳnh Cool sau nhiều vai diễn đỏng đảnh, cá tính, hay bắt nạt người yêu thì lần này trở thành nạn nhân của "tay chơi" Tuấn Khang. Hai người phụ nữ khác của Tuấn Khang là Trúc Lam - người phụ nữ mạnh mẽ đầy tham vọng do Thanh Hương đảm nhận và Mai Ngọc - một cô gái độc lập, nguyên tắc, vai diễn đánh dấu sự trở lại của Đan Lê sau một thời gian vắng bóng trong các bộ phim truyền hình. 

Bộ phim Anh có phải đàn ông không lên sóng bắt đầu từ 13/01/2022 trên VTV3 vào lúc 21h40 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần. 

Trailer phim "Anh có phải đàn ông không"

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm