• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Người đàn ông bán vòi tắm hoa sen hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ để trục lợi

Phương Thanh 26/04/2021 - 08:44 (GMT+7)

Takashi Miyagawa đang hẹn với một vài người phụ nữ. Ảnh: The Independent

Bằng thủ đoạn tinh vi, một người đàn ông Nhật Bản đã hẹn hò cùng lúc với 35 người phụ nữ để lừa tiền từ những món quà sinh nhật đắt giá.

Người đàn ông Nhật Bản tên Takashi Miyagawa, 39 tuổi, đã bị bắt giữ với cáo buộc lừa đảo thông qua hình thức hẹn hò. Bằng thủ đoạn tinh vi, người này đã hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ và lợi dụng tình cảm để nhận những món quà sinh nhật trị giá lên đến hàng trăm bảng Anh.

Takashi Miyagawa là một nhân viên bán vòi tắm hoa sen. Trong lúc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng, Miyagawa đã tiếp cận những "khách hàng tiềm năng" và lên kế hoạch trục lợi.

Theo tờ MBS News (Nhật Bản), sau khi tiếp cận thành công những người phụ nữ "nhẹ dạ cả tin", Miyagawa tuyên bố muốn bước vào một mối quan hệ nghiêm túc với những người này. Sau đó, hắn dựng lên những ngày sinh nhật khác nhau đối với mỗi đối tượng. Tiếp theo, hắn lợi dụng lòng tin của họ để nhận những món quà sinh nhật đắt giá.

YXF2FVDZHVBK5JKS6JXIZGRFKY.jpg

Takashi Miyagawa tiếp cận và lừa đảo thông qua quà sinh nhật. Ảnh minh họa

Báo cáo từ phía cảnh sát cho biết, Miyagawa đã nhận được thiệp và những món quà với tổng trị giá lên tới 100.000 yên (khoảng 21 triệu VNĐ). Trong số đó có một bộ quần áo trị giá 200 bảng Anh (khoảng 6 triệu VNĐ).

Bằng việc dựng lên những ngày sinh nhật khác nhau đối với mỗi người phụ nữ khác nhau, Miyagawa dễ dàng lấy được lòng tin và nhận các món quà sinh nhật. Đây được xem là một hình thức lừa đảo và sẽ bị kết tội theo pháp luật hiện hành của Nhật Bản. 

Miyagawa đã nói với một người phụ nữ 47 tuổi rằng sinh nhật mình rơi vào ngày 22/2. Trong khi đó, hắn lại nói với một người phụ nữ 40 tuổi khác rằng mình sinh vào tháng 7. Tuy nhiên, trên thực tế, sinh nhật của Miyagawa rơi vào ngày 13/11.

Sau một thời gian, những người phụ nữ đã nhận ra chiêu trò lừa đảo của Miyagawa và bắt đầu liên kết lại với nhau. Sau đó những người này đã làm đơn tố cáo hành vi của hắn với cảnh sát vào tháng 2 vừa qua.

Nhân viên bán hoa sen hẹn hò cùng lúc với 35 phụ nữ để  trục lợi - Ảnh 2.

Những người phụ nữ bị Takashi Miyagawa lừa đảo đã đến trình báo cảnh sát

Theo trang tin địa phương đưa tin, Miyagawa đã gặp những người phụ nữ này khi đang là nhân viên bán hàng cho một công ty tiếp thị bán vòi tắm hoa sen và một số sản phẩm khác. Một trong số những nạn nhân của Miyagawa cho biết: "Hắn đã đòi hôn tôi vào lần thứ 2 chúng tôi gặp nhau. Tôi không thích điều này nên đã nói với hắn rằng mình muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và có thể cùng nhau đi đến hôn nhân. Hắn trả lời chắc nịch rằng đang rất nghiêm túc và sẽ ở bên tôi đến hết cuộc đời".

Trong các bức ảnh được công bố, có thể thấy Miyagawa chụp cùng một số phụ nữ khác nhau tại các nhà hàng và công viên. Ở một số hình còn có thể thấy bánh sinh nhật và thiệp chúc mừng mà những người phụ nữ gửi tặng Miyagawa.

Nguồn: The Independent
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm