• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái

Đinh Thu Hiền 09/06/2020 - 16:29 (GMT+7)
Để thỏa mãn ham muốn tình dục, từ tháng 11/2019 đến tháng 1/2020, Nguyễn Hữu Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 bé gái tại P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TPHCM

Viện KSND Q. Thủ Đức vừa ra cáo trạng, truy tố Nguyễn Hữu Trí, sinh năm 1978 về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi theo quy định tại Điểm b, c Khoản 2, Điều 146, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017.

Theo cáo trạng, trong thời gian làm việc tại khách sạn M.T tại Khu phố 3, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Nguyễn Hữu Trí thấy các bé gái ở hẻm gần đó thường ra chơi lối đi chung, nên nảy sinh ý định ôm hôn hoặc sờ vào các bộ phận nhạy cảm của các cháu để thỏa mãn ham muốn tình dục. Từ tháng 11/2019 đến tháng 1/2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 bé gái tại đây.

Với bé L.N.S.M, sinh năm 2005, Trí đã có 3 lần sờ mó, đụng chạm, hôn vào cơ thể của bé. Lợi dụng trong lúc vắng người, Trí lúc thì nựng má, lúc thì hôn lên tai phải, lúc thì hôn lên tay của bé M. Vì quá hoảng sợ, bé M. đã kể cho người hàng xóm nghe. Người này đã kể lại cho mẹ của bé M., và mẹ bé đã gặp Trí để cảnh cáo, không cho phép Trí được đụng chạm vào cơ thể bé M. và các bé gái khác trong xóm. Vì mẹ bé M. lo sợ việc ảnh hưởng đến tâm lý của con nên không trình báo cơ quan công an.

Với bé N.P.T, sinh năm 2011, thì khi đang ngồi trên ghế đá gần khách sạn nơi Trí làm việc, Trí tới ngồi kế bên và nói bé T. hôn Trí nhưng bé T. không thực hiện, thì Trí cúi người dùng miệng hôn vào môi bé T. khiến bé hoảng sợ bỏ chạy về nhà. Lần khác, bé T. đang ngồi chơi cũng trên ghế đá đó, thì Trí tới ngồi kế bên rồi bóp mông bé T khiến bé sợ hãi phải bỏ chạy.

Với các bé N.P.T, N.T.H, N.Thúy H, khi đang ngồi chơi chung thì Trí tới ngồi giữa và nói "nếu các cháu hôn chú thì chú sẽ mua xúc xích cho ăn", nhưng cả 3 bé này không nói gì. Trí đã hôn vào má, môi và sờ mông 3 bé. Thấy các bé không phản ứng gì, Trí vào khách sạn lấy ra 50 ngàn đồng và rủ bé N.Thúy H. đi mua xúc xích. Trên đường đi, Trí đã sờ mông và hôn môi bé H. nhưng bị bé cắn vào lưỡi. Sau đó, Trí tiếp tục sờ vuốt vào đùi sát âm hộ cháu H. khiến cháu sợ hãi chạy lại kể cho bé N.P.T và N.T.H nghe.

Với bé L.T.T.T, sinh năm 2007, đang ngồi chơi trên xích đu của 1 căn nhà hàng xóm, thì bị Nguyễn Hữu Trí khóa 2 tay ra sau, hôn vào sau gáy bé khiến T hoảng sợ chạy về kể chuyện cho cha dượng nghe. Cha dượng bé T. đã đưa cháu T. lên Công an P. Linh Trung, Q. Thủ Đức để trình báo.

Khi được mời tới Cơ quan công an làm việc, Nguyễn Hữu Trí đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Gia đình các bé đã không yêu cầu bồi thường dân sự. 


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm