• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Nhìn dàn sao Running Man Việt Nam, dân mạng rần rần

Anne 05/05/2021 - 13:00 (GMT+7)
Thúy Ngân chưa xác nhận tham gia Running Man Việt Nam nhưng đã được cư dân mạng đồn đoán rầm rộ.

Những ngày qua, cộng đồng mạng hào hứng dự đoán các nghệ sĩ sẽ góp mặt trong Running Man Việt Nam mùa 2 và các thành viên đã dần dần được lộ diện chính thức. Đến thời điểm này, đã có 6 nghệ sĩ là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh nhận được thư mời của chương trình cũng như xác nhận tham gia.

Những nhân vật này ít nhiều đã được cư dân mạng điểm tên, đồn đoán từ trước khi công bố. Trong số dự đoán của cư dân mạng còn có Thúy Ngân, tuy nhiên nữ diễn viên chưa xác nhận tham gia. Nhiều khán giả hào hứng nếu điều này là sự thật không biết cô và "tình tin đồn" Trương Thế Vinh sẽ đấu với nhau ra sao tại chương trình.

Khán giả dự đoán các thành viên tham gia Running Man Việt Nam mùa 2. Trong số này, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy chưa được nhà sản xuất xác nhận. 6 người còn lại đã được công bố.

Dàn cast đã tạo ra nhiều ý kiến trên mạng xã hội. Đặc biệt trong số các nghệ sĩ được cư dân mạng "điểm tên", có đến 4 nhân vật thuộc dàn cast quen thuộc của chương trình 7 nụ cười xuân là Trường Giang, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân.

Chính vì vậy, rất nhiều khán giả đã thốt lên bình luận: "Chẳng khác gì 7 nụ cười xuân phiên bản ngoài trời", "Năm nay chương trình đổi tên không phải là Chạy đi chờ chi nữa mà là 7 nụ cười xuân Ngoại truyện đó", "Các Nụ chạy đi, Running Nụ"...

Dàn sao quen thuộc của 7 nụ cười xuân.

Nếu Thúy Ngân xác nhận, chỉ còn Lâm Vỹ Dạ và Tiến Luật nữa là đủ bộ "gia đình 7 nụ". Và chính Lâm Vỹ Dạ là người đã trao cho Trương Thế Vinh thư mời Running Man. Qua cuộc trò chuyện của cả hai, fan chắc hẳn Lâm Vỹ Dạ cũng là khách mời tham gia một tập trong chương trình.

Lâm Vỹ Dạ trao thư mời tham gia Running Man cho "Voi biển" Trương Thế Vinh.

Là những người anh em thân thiết từ chương trình 7 nụ cười xuân, Lâm Vỹ Dạ hứa nếu có cơ hội sẽ cùng "Gia đình 7 nụ" gồm cả cô và Tiến Luật tới trợ giúp "Voi biển". Cô còn tận tình gửi gắm Trương Thế Vinh hãy “trả thù” Trường Giang giúp cô và các thành viên khác vì anh cả không hiếm lần nghĩ ra đủ chiêu trò để “hại” đàn em.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm