• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Những bộ phim cả nhà có thể cùng xem dịp cuối tuần

An Khê - Ảnh: CGV 25/09/2020 - 21:19 (GMT+7)

Phim "Gia đình chân to phiêu lưu ký"

Đến rạp, các bé không chỉ có được những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ bên gia đình mà còn có cơ hội khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị từ những bộ phim. 

Hiện tại, rạp chiếu phim có rất nhiều sự lựa chon thú vị dành cho cả gia đình như cùng xem "Vì sao đưa bạn tới", "Xứ sở phép thuật", "Đầu gấu Bắc Cực" và đặc biệt là bộ phim hoạt hình "Gia đình chân to phiêu lưu ký - Bigfoot Family".

Bí kíp tận hưởng Tết Trung Thu đầm ấm và an toàn cho bậc phụ huynh và các bé - Ảnh 2.

Bên cạnh truyền tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ thiên nhiên môi trường, phim còn mang đến những bài học sâu sắc về giá trị tình cảm gia đình và bạn bè

"Gia đình chân to phiêu lưu ký" là phần phim tiếp nối "Bố tớ là chân to" (năm 2017) từng theo chân cậu bé Adam tìm kiếm người cha mất tích đã lâu của mình, để rồi phát hiện ra ông là một Bigfoot - người rừng Chân To trong huyền thoại. 

Giờ đây, không chỉ đoàn tụ bên gia đình sau bao cách trở, Adam và bố còn trở thành những gương mặt được truyền thông săn đón. Một ngày nọ, bố Chân To hay tin tại Alaska có công ty năng lượng (Xtrakt) đang âm mưu khai thác tài nguyên môi trường trái phép. Ông quyết định từ bỏ hào quang hiện tại đi đến Alaska với mong muốn ngăn chặn được âm mưu ác độc và bảo vệ môi trường. Trong lúc đang thực hiện sứ mệnh của mình, bố Chân To không may bị bọn xấu bắt cóc. Nhận được tin dữ, cậu con trai Adam và cả gia đình khởi hành tới miền đất lạnh giá nhằm tìm ra chân tướng sự việc, cứu bố Chân To cũng như vùng đất này.

Bên cạnh những tình tiết hài hước mang lại tiếng cười thoải mái cho khán giả đúng như thương hiệu phim trước giờ, "Gia đình chân to phiêu lưu ký" lần này còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ thiên nhiên môi trường; giữ gìn những giá trị mà gia đình luôn theo đuổi, sự quý giá của tình bạn và thông điệp gia đình là tất cả và quan trọng nhất. 

"Gia đình chân to phiêu lưu ký" sẽ là món ăn tinh thần mà bậc phụ huynh và các bé không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Trung thu này. "Gia đình chân to phiêu lưu kí" khởi chiếu tại các rạp từ ngày 25/9/2020.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm