• Mới cập nhật:

Xã hội

Những "cô Tấm quân hàm xanh" tiếp sức tuyến đầu chống dịch

Đình Nguyên 04/10/2021 - 12:54 (GMT+7)

Chị em Hội phụ nữ BĐBP tỉnh Nghệ An chuẩn bị các suất cơm để gửi tặng lực lượng tuyến đầu chống dịch

Hội viên Hội Phụ nữ Bộ đội biên phòng (BĐBP) tỉnh Nghệ An đã chuẩn bị 100 suất cơm hỗ trợ lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò.

Trước diễn biến ngày càng phức tạp và khó lường của dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh Nghệ An đã luôn đồng hành với đồng chí, đồng đội và chính quyền địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh.

“Những cô Tấm” quân hàm xanh tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Chị em chuẩn bị các suất ăn vào hộp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Để sẻ chia phần nào khó khăn, vất vả với các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly và tổ, chốt, hội viên Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh Nghệ An tích cực tham gia phục vụ nấu 100 suất cơm hỗ trợ lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò. Mỗi suất cơm là tấm lòng, là tình yêu thương và là sự sẵn sàng sẻ chia của những nữ quân hàm xanh với lực lượng tuyến đầu ngày đêm chống dịch.

“Những cô Tấm” quân hàm xanh tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

100 suất cơm được Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng Nghệ An hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Được biết, tại địa bàn thị xã Cửa Lò những ngày qua đã có những ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, toàn phường Nghi Hải đã thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng chống dịch. Các lực lượng chức năng đã phải căng mình thực hiện nhiệm vụ: lấy mẫu xét nghiệm, truy vết, cách ly, phong tỏa, điều trị…nhằm sớm ngăn ngừa và khẩn trương dập dịch. Các nữ quân nhân BĐBP tỉnh đã chuẩn bị các suất cơm nhằm chia sẻ với những khó khăn, vất vả với các lực lượng chống dịch tại đây.

Hoạt động của Hội Phụ nữ BĐBP tỉnh nhằm giúp đỡ, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch giảm bớt khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm