Những cuốn sách như đồ chơi Trung thu

Bạch Dương
17/09/2021 - 22:04
Những cuốn sách như đồ chơi Trung thu
Trung thu năm nay, nhiều bé phá cỗ ở nhà thay vì những hoạt động vui chơi truyền thống. Những cuốn sách tương tác sẽ là một lựa chọn đồ chơi thú vị dành cho các em nhỏ Trung thu này.

Hello English - từng bước nhỏ chinh phục tiếng Anh 

Bộ sách được viết theo cách đầy ngộ nghĩnh sáng tạo và theo tư duy trẻ em nên không hề máy móc khô cứng. Bộ sách này không nhồi nhét quá nhiều kiến thức, thay vào đó mỗi cuốn đều sinh động, kiến thức vừa phải, bổ trợ cho nhau.      

Những cuốn sách như đồ chơi Trung thu - Ảnh 1.

Cuốn Tiếng Anh cho người mới học có hàng trăm từ vựng thuộc 30 chủ đề gần gũi cùng những mẫu câu tính ứng dụng cao, kèm mã QR code để trẻ luyện nghe & phát âm chuẩn xác ngay từ đầu. Cuốn Từ điển Tiếng Anh bằng hình gồm 350 từ vựng cơ bản, với tranh minh họa sinh động, giúp trẻ học từ mới theo tư duy hình ảnh, liên tưởng với các sự vật, hiện tượng ngoài thực tế chứ không phải ghi nhớ rời rạc.

Còn "Bài tập Tiếng Anh" củng cố lại những kiến thức, đồng thời rèn khả năng phản xạ Tiếng Anh qua việc suy nghĩ, tìm đáp án cho các câu hỏi. Cuối cùng là cuốn "Tô màu Tiếng Anh" giúp trẻ học ngoại ngữ thật vui. 

Sách âm thanh - kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

Sách âm thanh đã liên tục được nâng cấp, mang đến cho người đọc ngày càng nhiều trải nghiệm thú vị. Ở phiên bản mới nhất, bộ nhớ âm thanh được mở rộng gấp 5 lần so với sách cũ, trẻ có thể nghe hết một câu chuyện hay một bản nhạc. 

Những cuốn sách như đồ chơi Trung thu - Ảnh 2.

Với chủ đề phong phú, hình ảnh bắt mắt, tác động trực tiếp đến các giác quan của trẻ như thính giác, thị giác, xúc giác, sách âm thanh đặc biệt phù hợp với các bé đang trong độ tuổi khám phá, nhận biết thế giới.

Sách âm thanh còn có các trò chơi chạm trượt và lật mở được thiết kế cực kỳ khéo léo. Trẻ có thể khám phá các hình dạng, ký hiệu sinh động trong sách hay mở các miếng lật để khám phá những điều thú vị ẩn bên dưới chúng, kích thích trí tò mò, khả năng tư duy của bé.

80++ hoạt động thử tài IQ, rèn luyện tư duy 

Đây là một cuốn sách cực kỳ thú vị với rất nhiều thử thách chắp cánh cho trí tưởng tượng và tài phán đoán của bé. Tất cả những gì bạn nhỏ cần là một chiếc bút bi, bút mực hoặc bút chì để lấp đầy chuyến hành trình qua các câu đố với niềm vui ngập tràn. Các bạn nhỏ có thể đọc cuốn sách từ đầu hoặc giở tới một trang bất kỳ. Thực hiện theo các chỉ dẫn trên mỗi trang sách và bí mật sẽ mở ra!

Những cuốn sách của Đinh Tị Books có thể cuốn hút sự chú ý của các bé từ 0-6 tuổi như một đồ chơi thú vị Trung thu này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm