Ninh Bình: Cô giáo mầm non nghi bạo hành trẻ ngay tại lớp

Ngọc Linh
14/07/2023 - 18:03
Ninh Bình: Cô giáo mầm non nghi bạo hành trẻ ngay tại lớp

Cô giáo dùng tay tát trẻ sau đó lôi ra ngoài. Ảnh: cắt từ clip.

Chiều ngày 14/7, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip dài hơn 2 phút với chú thích: “Cô giáo ở trường mầm non Đông Sơn,Tam Điệp tác động vật lý học sinh ngay tại lớp học”, gây bức xúc dư luận.

Theo đó, đoạn clip được đăng tải ghi lại tại lớp học có nhiều trẻ mầm non đang ngồi quanh các bàn. Lúc này, một giáo viên khác đi từ ngoài vào trong lớp để tắt tivi. Khi nữ giáo viên này đi ra ngoài bất ngờ quay lại và tát vào mặt bé gái, sau đó kéo trẻ ra ngoài cửa và dùng chân đá vào người bé.

Đươc biết, đoạn clip được ghi lại vào 14h58 ngày 12/7 tại Trường Mầm non xã Đông Sơn, TP Tam Điệp (Ninh Bình). Ngay sau khi xuất hiện đoạn clip đã gây xôn xao trên trên mạng xã, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của cô giáo.

Liên quan đến sự việc trên, Đại diện phòng GD-ĐT TP Tam Điệp, cho biết: "Chúng tôi đã nắm được thông tin và đang phối hợp cùng các cơ quan để giải quyết vụ việc".

Cũng theo đại diện Phòng GD-ĐT TP Tam Điệp, sự việc trên xảy ra tại Trường Mầm non Đông Sơn và trong chiều nay đơn vị này cũng đã xuống làm việc với nhà trường, giáo viên liên quan.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm