"Nơi giấc mơ tìm về": Mai Anh phát hiện váy của Phương trong phòng Gia An

Thiên Thanh
02/06/2023 - 12:01
Trong "Nơi giấc mơ tìm về" tập 9 - 10, Gia An đã mua váy tặng Phương và bị Mai Anh phát hiện.

"Nơi giấc mơ tìm về" tập 9 vừa lên sóng VTV3 tối 2/6. Trong tập này, sau khi Phương bị say ở quán bar, Gia An đã đưa cô về... nhà nghỉ và nhờ lễ tân thay đồ cho Phương. Do bộ quần áo của Phương đã bẩn và bốc mùi nên Gia An mua tặng nữ trợ lý một bộ váy mới. Lúc Phương mặc bộ đồ này đến công ty, nhân viên đều trầm trồ vì lần đầu thấy cô ăn mặc trẻ trung, lộng lẫy như vậy.

"Nơi giấc mơ tìm về": Mai Anh phát hiện váy của Phương trong phòng Gia An - Ảnh 1.

Phương bỗng thay đổi khiến nhân viên công ty trầm trồ.

Đến Gia An cũng ngỡ ngàng khi nhìn diện mạo mới xinh đẹp của Phương lúc gặp cô ở bệnh viện. Thế nhưng Phương lại lạnh lùng bước qua Gia An mà chẳng buồn chào hỏi. Lý do là bởi Phương vừa bị bà Lan mắng oan vì việc dùng tiền giải quyết vụ ngộ độc thực phẩm. Dù rằng việc này là do Mai Anh gây ra, nhưng cả Phương lẫn Gia An đều bị bà Lan trách cứ.

"Nơi giấc mơ tìm về": Mai Anh phát hiện váy của Phương trong phòng Gia An - Ảnh 2.

Thái độ của Gia An khi trông thấy Phương mặc váy mình tặng.

Ở preview tập 10, Mai Anh đã phát hiện ra việc Gia An mua váy tặng cho Phương. Khi vào phòng Gia An để trình kế hoạch tổ chức tiệc công ty, Mai Anh phát hiện ra chiếc váy được đặt trong túi, để trên bàn Gia An. Có lẽ Phương đã gửi trả cho chàng công tử. Đầu tiên, Mai Anh sung sướng vì tưởng Gia An tặng váy cho mình. Nhưng lúc cầm chiếc váy lên, cô phát hiện đây chính là chiếc váy mà Phương từng mặc và được đám nhân viên khen nức nở.

"Nơi giấc mơ tìm về": Mai Anh phát hiện váy của Phương trong phòng Gia An - Ảnh 3.

Mai Anh phát hiện chiếc váy của Phương trong phòng Gia An.

Liệu Mai Anh sẽ có phản ứng thế nào sau chuyện này?

Đón xem "Nơi giấc mơ tìm về" tập 10 lên sóng tối nay trên VTV1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm