• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hồng Vân, Long Nhật vỡ òa xúc động khi gặp thần tượng Nguyễn Chánh Tín trong "Ký ức vui vẻ"

K.G (tổng hợp) 04/01/2020 - 11:23 (GMT+7)
Trong chương trình "Ký ức vui vẻ" phát sóng trên VTV đầu năm 2019, sự xuất hiện của NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã khiến các đồng nghiệp như NSND Hồng Vân, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Việt Trinh, Chí Thiện... vô cùng bất ngờ, xúc động.

Các nghệ sĩ và MC Lại Văn Sâm đã xúc động khi xem lại những thước phim có nhân vật Nguyễn Thành Luân do Nguyễn Chánh Tín thủ vai trong bộ phim nổi tiếng "Ván bài lật ngửa". Và khi NSƯT Nguyễn Chánh Tín bước ra, các đồng nghiệp đã vỡ òa xúc động.

Các nghệ sĩ xúc động ôn lại kỷ niệm với NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong chương trình "Ký ức vui vẻ" đầu năm 2019. Nguồn clip: Đông Tây Promotion

Ca sĩ Long Nhật vội chạy tới ôm choàng lấy thần tượng một thời. Chàng ca sĩ gốc Huế bồi hồi kể lại, khi mới vào TPHCM lập nghiệp, điều đầu tiên anh làm là tìm đến nhà Nguyễn Chánh Tín để thăm thần tượng của mình, người mà Long Nhật coi là "cả một phần tuổi thơ tươi đẹp của anh". Sau này, như Long Nhật tiết lộ, NSƯT Nguyễn Chánh Tín dù không bao giờ đóng MV ca nhạc nhưng vì nể Long Nhật nên đã nhận lời diễn xuất trong MV của anh.

Còn NSND Hồng Vân kể: Rất hâm mộ chiếc răng khểnh của NSƯT Nguyễn Chánh Tín thời trẻ. Hồng Vân nhớ hoài vở kịch đầu tiên "Tình nghệ sĩ" được đóng cặp với Chánh Tín ở Nhà hát Hòa Bình, TPHCM, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn tới NSƯT Nguyễn Chánh Tín - một phần ký ức tuyệt vời của chị.

NSND Hồng Vân, Long Nhật vỡ òa xúc động khi gặp thần tượng Nguyễn Chánh Tín trong "Ký ức vui vẻ" - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân và ca sĩ Long Nhật chia sẻ ký ức về NSƯT Nguyễn Chánh Tín

Như PNVN đã phản ánh, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đột ngột qua đời lúc 5 giờ sáng nay, 4/1, tại nhà riêng ở TPHCM, hưởng thọ 69 tuổi. Theo người thân cho biết, gần 1 tháng qua, ông đi Đà Lạt về bị nhiễm lạnh, cảm sốt khá nặng. Thông tin Nguyễn Chánh Tín mất đột ngột khiến nhiều người quen và các fan rất bất ngờ, thương tiếc. Tang lễ của NSƯT Nguyễn Chánh Tín sẽ được tổ chức tại nhà riêng tại quận 7, TPHCM.

Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã tham gia hàng chục bộ phim như: Vĩnh biệt mùa hè, Ngôi nhà oan khốc, Chiếc mặt nạ da người, Bến sông trăng, Chuyện tình Sài Gòn, Dòng máu anh hùng, Lôi báo... Tuy nhiên, vai diễn nổi tiếng nhất của ông là Nguyễn Thành Luân trong bộ phim Ván bài lật ngửa.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm