• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nữ 9X quê Nam Định cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh kết nối qua zalo

Nguyễn Long 11/07/2020 - 16:53 (GMT+7)

Đối tượng Phạm Hoài Thương.

Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây mại dâm liên tỉnh do một cô gái trẻ cầm đầu.

Ngày 11/7, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết vừa triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997, trú tại Nghĩa Lợi, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) cầm đầu.

Trước đó, ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn với giá 8 triệu đồng/ 1 lượt. Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng. Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách có nhu cầu với giá 8 triệu đồng/1 lượt.

Theo điều tra, thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương lấy số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/ 1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm