Nữ chính “cô dâu 8 tuổi” thích thú khi tự tay làm bánh xèo truyền thống Việt Nam

Đ.Hưng
05/09/2023 - 15:15
Nữ chính “cô dâu 8 tuổi” thích thú khi tự tay làm bánh xèo truyền thống Việt Nam

Diễn viên Avika Gor thích thú trải nghiệm và thưởng thức bánh xèo truyền thống của Việt Nam

Diễn viên Avika Gor - nữ chính trong bộ phim dài tập “Cô dâu 8 tuổi” tỏ ra thích thú khi tự tay làm, trải nghiệm và thưởng thức bánh xèo truyền thống của Việt Nam, cũng như nhiều loại bánh khác.

Ngày 5/9, diễn viên Avika Gor - nàng Anandi của phim "Cô dâu 8 tuổi" đã đến tham quan và giao lưu trong nhiều hoạt động làm bánh truyền thống tại TPHCM.

Avika Gor sinh năm 1997, là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt nhờ vai chính Anandi trong bộ phim dài tập "Cô dâu 8 tuổi".

Tại buổi giao lưu, Avika Gor tự tay làm, trải nghiệm và thưởng thức bánh xèo truyền thống của Việt Nam, cũng như nhiều loại bánh khác.

Nữ diễn viên cho biết: "Tôi thấy người Việt Nam thật khéo tay, họ làm ra nhiều loại bánh truyền thống nhìn rất đẹp, lạ. Khi ăn tôi cảm thấy trong đó có một số gia vị có ở Ấn Độ chúng tôi. Từ khi qua Việt Nam, đây là lần đầu tôi được thưởng thức nhiều loại bánh như vậy. Tôi thấy có nhiều loại bánh ở Việt Nam dùng bột gạo, hay có nhân các loại đậu, hạt… cũng giống nhiều loại bánh ở đất nước chúng tôi".

Nữ chính “cô dâu 8 tuổi” thích thú khi tự tay làm, thưởng thức bánh xèo truyền thống Việt Nam - Ảnh 1.

Diễn viên Avika Gor tại buổi giao lưu

Bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cho rằng, việc doanh nghiệp Việt Nam thông qua những chương trình gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, được nhiều người biết đến như diễn viên Avika Gor trong phim "Cô dâu 8 tuổi", là một sự hợp tác rất ý nghĩa, thiết thực, hứa hẹn mang lại nhiều kết quả. Qua đó, những hoạt động hợp tác như vậy sẽ giúp lan tỏa giá trị sản phẩm, nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp trên trường quốc tế.

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Ấn Độ là một thị trường hơn 1 tỉ dân mà hiện nay nhiều doanh nghiệp rất quan tâm, nếu doanh nghiệp làm tốt việc tìm hiểu người tiêu dùng Ấn Độ, tìm thị hiếu thị trường, thì đây là cơ hội lớn cho doanh nghiệp Việt Nam.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm