• Mới cập nhật:

Luật và Đời

“Nữ hiệp” trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế: "Thấy bất bình nên ra tay"

Nguyễn Long 17/09/2020 - 16:31 (GMT+7)

Người phụ nữ xăm trổ bất ngờ xuất hiện trong clip đánh ghen ở Lý Nam Đế.

Người phụ nữ xăm trổ xuất hiện trong clip đánh ghen trên phố Lý Nam Đế (Hoàn Kiếm, Hà Nội) tiết lộ nguyên nhân bảo vệ người vợ có chồng đi cặp bồ.

Sự việc vợ đánh ghen chồng và bồ trên phố Lý Nam Đế trở thành chủ đề đang rất được quan tâm trên mạng xã hội mấy ngày vừa qua. Ngoài 3 nhân vật chính gồm 2 vợ chồng và cô bồ thì một nhân vật cũng thu hút sự chú ý của dư luận, đó là một cô gái xăm trổ - người đã giúp cô vợ một tay khi ông chồng liên tục đánh trả vợ, giải cứu bồ.

Ngày 17/9, trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Hồng Nhung (SN 1988, người phụ nữ với một số hình xăm xuất hiện trong clip) cho biết, mấy ngày qua cuộc sống của chị có chút đảo lộn, trang cá nhân Facebook của chị bất ngờ được nhiều người theo dõi, nhiều người thân bạn bè sau khi xem clip cũng gọi điện để hỏi thăm, động viên.

"Nhiều người thân, bạn bè tưởng tôi đi đánh ghen nên đã gọi điện hỏi thăm. Tôi đã phải lên Facebook thông báo rằng mình chỉ là người qua đường chứ không phải đi đánh ghen, thấy sự việc bất bình nên tôi mới ra tay thôi", chị Nhung chia sẻ.

Chị Nhung thuật lại diễn biến sự việc: "Lúc đó khoảng 17h, tôi đón con gái đi học về qua đường Lý Nam Đế để thì thấy xe cộ đông đúc và không thể di chuyển tiếp. Tôi tấp xe vào bên đường thì chứng kiến cảnh chiếc xe Lexus 570 cố tình lao vào một người phụ nữ. Sau đó, tôi nghe nói đó là người vợ bắt được chồng ngoại tình.

Trong quá trình hai bên xô xát, tôi đã rất bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng người chồng dùng tay bóp cổ vợ mình để bênh cô bồ. Cộng thêm việc họ đụng vào con gái tôi nên tôi đã phản ứng lại bằng cách lao đến và có vung tay đánh người chồng và cô bồ".

Chị Nhung khẳng định, giữa chị và người vợ trong clip không hề có mối quan hệ nào. Việc chị đánh người chồng và cô bồ nhí kia là do họ đã đụng phải con chị. Một phần cũng vì chị cảm thấy bức xúc nên mới đánh.

Chị Nhung chia sẻ, chị từng là vận động viên võ thuật 7 năm tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Hiện đã lập gia đình và đang sinh sống tại Hà Nội.

Liên quan đến sự việc trên, Công an phường Cửa Đông (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã vào cuộc, trích xuất camera để xác minh làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm