"Nữ hoàng điền kinh" Nguyễn Thị Huyền khiến Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ

Bảo Bình
01/08/2023 - 10:12
Vận động viên điền kinh Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong chương trình thực tế có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong tập 10 của chương trình thực tế "Hành trình rực rỡ - Tự hào Việt Nam", các nghệ sĩ đã có 1 ngày trải nghiệm tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Họ bất ngờ với sự xuất hiện của "nữ hoàng điền kinh" Nguyễn Thị Huyền.

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm lập tức lên tiếng xác nhận đã có tìm hiểu về vận động viên của đội tuyển điền kinh Việt Nam.

"Em có biết và tìm hiểu về chị Huyền. Chị mới sinh con và trở lại thi đấu, gác lại công việc gia đình để phục vụ cho thể thao, em rất ngưỡng mộ".

"Nữ hoàng điền kinh" Nguyễn Thị Huyền khiến dàn sao Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ vì thành tích đáng để - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Huyền xuất hiện trong chương trình

Khi dàn sao nghe được thông tin về thành tích gặt hái 13 HCV ở đấu trường SEA Games và trở thành vận động viên sở hữu nhiều huy chương nhất Việt Nam của Nguyễn Thị Huyền, ai nấy đều thốt lên ngưỡng mộ.

"Nữ hoàng điền kinh" Nguyễn Thị Huyền khiến dàn sao Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ vì thành tích đáng để - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm còn nhấc bổng nữ VĐV lên khiến cả chương trình thích thú, cười vui vẻ

Ngoài ra, trong phần thử thách của chương trình, các nghệ sĩ còn có sự giúp sức của các vận động viên của đội tuyển cầu mây, thể dục dụng cụ, bóng chuyền...

"Nữ hoàng điền kinh" Nguyễn Thị Huyền khiến dàn sao Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ vì thành tích đáng để - Ảnh 3.

Các VĐV tham gia trò chơi cùng nghệ sĩ

Bên cạnh đó nhóm nghệ sĩ được chia thành 4 đội và học các môn bóng chuyền, cử tạ, cầu mây và thể dục dụng cụ dưới sự hướng dẫn của các thành viên đội tuyển quốc gia.

"Nữ hoàng điền kinh" Nguyễn Thị Huyền khiến dàn sao Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ vì thành tích đáng để - Ảnh 4.

Nam thần TDDC Văn Vĩ Lương và hot girl Phạm Như Phương dạy Thúy Ngân và Đức Phúc tập các động tác

Trường Giang, Cris, Issac... cùng rất nhiều nghệ sĩ còn được đi qua con đường "thành tích" nơi ghi dấu tất cả những thành tích đáng nể của các vận động viên của thể thao Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh những nỗ lực, giá trị mà mỗi vận động viên đem lại đến với người hâm mộ.

"Nữ hoàng điền kinh" Nguyễn Thị Huyền khiến dàn sao Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm trầm trồ vì thành tích đáng để - Ảnh 5.

Chương trình Hành trình rực rỡ - Tự hào Việt Nam ghi hình tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm