• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nữ sinh Hải Phòng để lại áo khoác, điện thoại trên cầu rồi mất tích, người cha cung cấp thông tin bất ngờ

Nguyễn Long 08/02/2023 - 18:41 (GMT+7)

Hình ảnh nữ sinh viên Nguyễn Thị Hồng Hạnh trước khi mất tích. Ảnh GĐCC

Cô gái để lại điện thoại, áo khoác trên đỉnh cầu Kiền (Hải Phòng) rồi mất tích. Gia đình nghi ngờ trong lúc thiếu suy nghĩ cô gái đã làm điều dại dột sau khi bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Ngày 8/2, ông Nguyễn Quang Dũng (50 tuổi, trú tại xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, gia đình ông đang phối hợp cùng lực lượng chức năng để tìm kiếm con gái ông là Nguyễn Thị Hồng Hạnh (20 tuổi, sinh viên năm nhất Trường Đại học Hàng hải Việt Nam).

Theo ông Dũng, vào tối ngày 4/2, con gái ông đi bộ từ nhà ra khu vực chân cầu Kiền (cách nhà khoảng hơn 3 km), đến đêm không thấy về, gọi điện thoại không nghe máy nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm.

Đến khoảng gần 1 giờ ngày 5/2, chị gái của Hạnh đã phát hiện áo khoác, điện thoại và chiếc ô của Hạnh để trên đỉnh cầu Kiền. Gia đình nghi ngờ trong lúc thiếu suy nghĩ, Hạnh đã nhảy cầu tự tử.

Ông Dũng cho rằng, sự mất tích của con gái ông có thể có liên quan đến hình sự, vì trước khi mất tích, Hạnh có tham gia mua bán trên mạng và bị lừa hơn 100 triệu đồng.

"Trước khi mất tích, con gái tôi đã lấy tiền của bố mẹ, cắm xe máy. Khi kiểm tra trên máy điện thoại của cháu, chúng tôi phát hiện có giao dịch chuyển số tiền 130 triệu đồng cho ai đó", ông Dũng chia sẻ.

Lãnh đạo UBND xã An Hưng cho biết, gia đình chị Hạnh đã có đơn trình báo cơ quan công an. Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm tung tích của nữ sinh này.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm