Nữ sinh lớp 10 nghi bị bạn phượt xâm hại tình dục sau khi uống 2 lon bia

Nguyễn Long
18/03/2021 - 12:41
Nữ sinh lớp 10 nghi bị bạn phượt xâm hại tình dục sau khi uống 2 lon bia

Ảnh minh họa.

Công an huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) đang điều tra vụ việc nữ sinh lớp 10 nghi bị xâm hại tình dục.

Phản ánh tới Báo PNVN, chị M.T.O. (huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, tối 31/1, em gái chị là Mai Thanh Hồng (SN 2005) đi tham dự buổi liên hoan cùng nhóm bạn phượt, trong đó có anh H.V.T (SN 2001, trú huyện Hậu Lộc).

"Trong buổi liên hoan em gái tôi đã uống 2 lon bia và có dấu hiệu say. Lúc này anh T. đã rủ em tôi đi dạo, nhưng sau đó anh T. đưa thẳng em gái tôi vào nhà nghỉ và thực hiện hành vi giao cấu. Ngày 2/2, gia đình tôi đã làm đơn tố cáo anh T. lên Công an xã", chị O. chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 18/3, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã có báo cáo sơ bộ về sự việc. Theo đó, sau khi nắm bắt được thông tin, Hội LHPN huyện, xã đã đến gặp gỡ, thăm hỏi gia đình cháu Mai Thanh Hồng.

"Cháu Hồng có 4 chị em (3 gái, 1 trai), bố cháu đã mất cách đây 3 năm do đột quỵ, mẹ làm ruộng, gia đình thuộc hộ nghèo nhiều năm nay. Cháu Hồng đang là học sinh lớp 10, từ khi sự việc xảy ra, cháu đã nghỉ học, tâm lý cháu không ổn định", báo cáo của Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa.

Cũng theo báo cáo của Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa, hiện vụ việc đang được Công an huyện Nga Sơn tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Hội LHPN huyện Nga Sơn phối hợp với các ban ngành chức năng huyện Nga Sơn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cháu Hồng.

Báo Phụ nữ Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm