• Mới cập nhật:

Yêu

Nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng mất tích bí ẩn, gia đình tìm kiếm 2 ngày chưa có tung tích

Nguyễn Long 15/09/2020 - 15:19 (GMT+7)

Phạm Thị Kim Ngân thời điểm trước khi mất tích. Ảnh GĐCC

Con gái đột nhiên mất tích khiến gia đình nghi ngờ nên đã trình báo lên công an và nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Ngày 15/9, anh Phạm Văn Bình, trú tại xã Thụy Hương (Kiến Thụy, Hải Phòng) cho biết, con gái anh là Phạm Thị Kim Ngân (SN 2005, học sinh lớp 10 Trường THPT Kiến Thụy) bị mất tích. Đã 2 ngày trôi qua dù gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy khiến anh vô cùng lo lắng.

Theo anh Bình, sáng 13/9, Ngân xin phép gia đình đi ăn liên hoan lớp, nhưng mãi đến chiều cùng ngày vẫn không thấy về nhà. Lúc này gia đình mới chia nhau đi tìm thì được biết, lớp của Ngân không tổ chức liên hoan nữa và đã có thông báo cho mọi người, nhưng vì không có điện thoại nên Ngân không biết.

Lo lắng về tình hình của con gái, gia đình anh Bình đã trình báo sự việc lên Công an huyện Kiến Thụy. Theo anh Bình, trong ngày 14/9, gia đình anh nhận được thông tin, có người nhìn thấy Ngân bị 4 thanh niên bắt đi.

"Có người nhìn thấy cháu bị bắt lên xe lúc 4h sáng ở đường 353, lối lên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng. Tôi cũng đã trình báo sự việc này với công an, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm", anh Bình chia sẻ.

Nữ sinh lớp 10 ở Hải Phòng mất tích bí ẩn: Gia đình nghi bị bắt cóc  - Ảnh 1.

Bức ảnh anh Bình chụp cùng con gái. Ảnh GĐCC

Anh Bình cho biết, trước khi xảy ra sự việc, gia đình không hề đánh, mắng hay có mâu thuẫn gì với con gái. Ở nhà Ngân là đứa con gái ngoan ngoãn, hiền lành. Mỗi khi đi học về, Ngân thường phụ giúp bố mẹ việc cơm nước. Đi đâu xa cũng đều xin phép người lớn. Vì vậy ciệc con gái đột nhiên mất tích khiến gia đình anh rất nghi ngờ.

Gia đình anh Bình cũng đã chia sẻ thông tin con gái bị mất tích lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ nhưng đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa tìm thấy Ngân. Vậy ai có thông tin gì về Ngân xin báo về cho Phạm Văn Bình theo số điện thoại: 0964822860.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm