• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh dã man

Đinh Thu Hiền 18/01/2022 - 12:16 (GMT+7)

Nữ sinh G.H bị bạn đánh giữa đường dã man

Clip được chính mẹ của nạn nhân đưa lên với sự bức xúc, mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc vì con gái của bà bị 3 bạn nữ khác chặn đường đánh dã man.

Nạn nhân là nữ sinh lớp 7 trường THCS Võ Văn Vân, huyện Bình Chánh, TPHCM tên G.H. Mẹ của G.H cho biết bà đăng tải clip con gái bị đánh lên mạng xã hội vì vô cùng bức xúc, mong các cơ quan chức năng vào cuộc. 

"Con gái tôi bị sưng trầy, chảy máu ở mắt, đầu, tay chân, tâm lý hoảng loạn sợ hãi. Trong số 3 người đánh con gái tôi, có người không học trong trường. Chúng tôi sẽ lên tiếng mạnh mẽ để góp phần nào chấm dứt nạn bạo hành học đường", vị phụ huynh này cho biết. 

Nữ sinh lớp 7 bị bạn đánh dã man  - Ảnh 1.

Hình ảnh cháu G.H bị túm tóc kéo lê trên đường. Ảnh cắt từ clip

Trong clip thể hiện cháu G.H bị 3 người nữ khác đè xuống mặt đường đấm, đá, đạp liên tục vào cơ thể không thương tiếc. Nạn nhân bị kéo lê, đấm thẳng vào mặt, túm tóc. Trong số này có cháu mặc đồng phục thể dục của trường THCS Võ Văn Vân, 2 người còn lại chưa rõ. Nữ sinh mặc đồng phục thể dục thể hiện sự hung hãn, bất chấp, dù đã được can ngăn nhưng vẫn lao vào đấm đá, đạp vào người em G.H, miệng liên tiếp chửi bậy, văng tục.

Làm việc với nhà trường, 2 thủ phạm là nữ sinh học trong trường cho biết vì không thích G.H nên đánh. Đặc biệt, cách nay 1 tháng khi đi tiêm ngừa vaccine Covid-19, nhóm này cho biết G.H đã "nhìn đểu" nên chặn đường đánh. 

Ông Long, cha của nữ sinh G.H cho biết, hiện trường đánh con ông có tất cả 4 người, chỉ có 2 nữ sinh trong trường còn 2 người khác không học ở trường với con gái ông. Hiện gia đình đang làm đơn khởi kiện mong pháp luật trừng trị nghiêm minh, góp phẩn ngăn chặn và hạn chế tình trạng bạo lực học đường.

Phụ huynh của nữ sinh G.H cũng cho biết, 1 trong 2 nữ sinh đánh cháu G.H là bạn thân, vẫn thường qua lại nhà chơi, được gia đình đối xử thân thiết như con cháu. Nhóm bạn của G.H đã đe dọa đánh G.H nhiều lần nhưng cảnh cáo không được nói với ai, nếu nói sẽ bị đánh đau hơn. 

Sau khi sự việc xảy ra, nhóm học sinh này vẫn tiếp tục nhắn tin đe dọa cháu G.H khiến cháu sợ hãi không dám đi học. Thậm chí nhóm này còn kéo tới tận nhà G.H để khủng bố tinh thần của em.

Bà Lê Thị Thu Vân, Hiệu trưởng Trường THCS Võ Văn Vân cho biết sáng nay, 18/1, nhà trường và gia đình nạn nhân đang làm việc với cơ quan công an. "Nhà trường cũng đã ghi nhận sự việc, bắt các học sinh đánh cháu G.H viết bản kiểm điểm và cảnh cáo", bà Vân cho biết.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm