Nữ sinh lớp 9 đoạt Huy chương Bạc Karatedo mất tích bí ẩn từ mùng 1 Tết

Nguyễn Long
18/02/2022 - 19:11
Nữ sinh lớp 9 đoạt Huy chương Bạc Karatedo mất tích bí ẩn từ mùng 1 Tết

Nữ sinh Nguyễn Thị Giang trước khi mất tích. Ảnh: GĐCC.

Công an địa phương đang phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm nữ sinh lớp 9 mất tích từ mùng 1 Tết Nguyên đán.

Ngày 18/2, trao đổi với PV, anh Nguyễn Văn Lệ (trú tại xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) cho biết, gia đình anh đang rất lo lắng vì đã nhiều ngày trôi qua không có tin tức gì về con gái là Nguyễn Thị Giang (15 tuổi, học sinh lớp 9).

Theo trình bày của anh Lệ, vào khoảng 10h ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), cháu Nguyễn Thị Giang xin bố mẹ đi chơi cùng một người bạn. Đến chiều tối cùng ngày, không thấy con gái trở về nhà nên bố mẹ gọi điện nhưng không được nên đã tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi.

Khi gia đình anh Lệ đến nhà người bạn của Giang thì nữ sinh này cho biết, sau khi đi chơi cùng Giang, nữ sinh đã về nhà trước nên không biết Giang đã đi đâu.

Cũng theo anh Lệ, Giang là con gái thứ 3 của gia đình có 4 anh chị em, trước Giang có 2 người anh và sau có một người em. Giang học rất giỏi, năm nào cũng có giấy khen. Ngoài ra, Giang còn học giỏi võ, vừa đi thi môn võ Karatedo cấp tỉnh và đoạt Huy chương Bạc.

Sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, đến ngày 17/2, gia đình anh Lệ đã trình báo sự việc lên Công an xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, để nhờ giúp đỡ.

Trao đổi với PV, đại diện Công an xã Quỳnh Giang cho biết, đã tiếp nhận trình báo của gia đình và đang phối hợp để tìm kiếm nữ sinh Nguyễn Thị Giang. Công an xã Quỳnh Giang đề nghị nếu ai biết thông tin về em Nguyễn Thị Giang ở đâu thì báo về cho Công an xã Quỳnh Giang theo số điện thoại: 0866.067.668.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm