Nửa đêm con sốt, tôi gọi điện cho chồng thì nghe giọng cô giúp việc

Mỹ Hạnh
17/08/2023 - 13:20
Nửa đêm con sốt, tôi gọi điện cho chồng thì nghe giọng cô giúp việc

Ảnh minh họa

Tôi gọi điện, bảo chồng đưa con đến bệnh viện. Nhưng không ngờ, người bắt máy lại là cô giúp việc.

Vợ chồng tôi đang trong tình trạng ly thân. Tôi và con trai 2 tuổi đã chuyển về nhà bố mẹ đẻ ở được 3 tháng nay. Còn chồng tôi vẫn sống tại nhà riêng, thỉnh thoảng có ghé qua đón con đi chơi rồi chở về trả lại cho tôi. Có lần, chồng đề nghị ly hôn nhưng tôi không đồng ý vì thương con còn quá nhỏ.

Dẫn đến cơ sự này cũng vì bản tính của chúng tôi quá khác nhau. Tôi thích lãng mạn, thích được chồng quan tâm chiều chuộng, nói lời yêu thương. Chồng tôi lại cộc cằn, không bao giờ biết hỏi han vợ. Tôi mang bầu, ốm nghén, mệt mỏi thế nào, anh ấy cũng không biết đến. Tôi sinh con, chăm con vất vả, chồng cũng chẳng đoái hoài. Thậm chí, tôi vì giận dỗi mà trách móc, chồng cũng giận ngược lại tôi. Anh còn đòi ra ngủ riêng cho thoải mái, khỏi phải nghe tôi càm ràm.

Tôi nhờ bố mẹ chồng khuyên nhưng chồng tôi vẫn không thay đổi. Thất vọng, bực bội, tôi quyết định ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, xem chồng có chịu xuống nước trước không? Vậy mà 3 tháng trôi qua, chồng tôi vẫn thản nhiên, còn đòi ly hôn khiến tôi lo lắng.

Qua tin tức của bạn bè, tôi còn biết được chồng đã thuê người giúp việc. Đó là một chị gái lớn hơn tôi vài tuổi nhưng biết cách ăn diện, nói chuyện ngọt ngào. Tôi đã định về nhà, hỏi ra lẽ mọi chuyện nhưng lại vì tự trọng nên chần chừ.

2 ngày trước, con tôi bất ngờ sốt cao lúc nửa đêm nhưng trong nhà lại không có ai. Bố mẹ tôi đã đến nhà em gái dự tiệc và ở lại bên ấy. Tôi cho con uống hạ sốt nhưng bé vẫn không hạ, cứ nóng hầm hập. Xót con quá, tôi gọi điện cho chồng, bảo anh đến chở con đi viện.

Bất ngờ, người bắt máy không phải là chồng tôi mà lại là cô giúp việc. Cô ấy hỏi tôi là ai, gọi điện đến có việc gì? Tôi tức giận đáp trả mình là vợ của anh Tùng, con sốt nên tôi muốn gặp chồng mình. Lúc này, cô giúp việc mới dịu giọng xuống và chuyển điện thoại cho chồng tôi.

Biết tin con sốt, chồng tôi vội đến chở bé đi viện. Mấy ngày nay, anh ấy vẫn ở lại viện, cùng tôi chăm sóc con. Cô giúp việc cũng nấu ăn đem đến cho chúng tôi. Thấy cô ấy, tôi lại càng khó chịu và ghen tuông. Nhớ đến đêm cô ấy bắt máy, tôi lại nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ giữa chồng và cô giúp việc. Khi con khỏi bệnh, tôi định về nhà và cho cô ấy nghỉ việc. Nhưng làm như thế liệu chồng tôi có tức giận và tiếp tục đòi ly hôn vợ không?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm