Nước đóng chai giá 10.000 USD có gì đặc biệt?

Mai Nguyễn
27/02/2025 - 08:59
Nước đóng chai giá 10.000 USD có gì đặc biệt?

Thương hiệu nước đóng chai Fillico Jewelry Water (FJW) của Nhật Bản

Thương hiệu nước đóng chai Fillico Jewelry Water (FJW) của Nhật Bản có giá cực đắt, phiên bản độc quyền mới có giá lên tới 10.000 USD/lít (tương đương gần 255 triệu đồng/lít).

Để tạo ra loại chai nước này, công ty chủ quản Fillico đã lấy nước từ suối Nunobiki trong Công viên Quốc gia Rokkou ở Kobe. Con suối này nổi tiếng với độ tinh khiết và hàm lượng khoáng chất cao vì nước được lọc tự nhiên qua đá núi lửa. 

Trong quá trình đóng chai, Fillico hạn chế tối đa xử lý để giữ nguyên độ thuần và hương vị. Ngoài chất lượng, FJW còn đạt nhiều cái nhất khác, đặc biệt là bao bì, khiến chai nước giống như tác phẩm nghệ thuật, chai được đính đá pha lê Swarovski, dát vàng, khắc họa chi tiết hoàng gia. 

Vì lẽ đó, khi sở hữu chai nước FJW, sản phẩm còn được xem như biểu tượng cho địa vị và sự giàu có.

Fillico sản xuất nước siêu xa xỉ từ năm 2005, thế hệ thứ hai bán với giá hơn 1.000 USD (hơn 25 triệu đồng). Theo Fillico, sản phẩm càng đắt thì chất lượng càng cao, vì vậy, thế hệ FJW mới có giá gấp 10 lần thế hệ thứ hai. 

Theo đánh giá của Fillico, không chỉ có vàng bạc châu báu là quý, mà nhu cầu cơ bản nhất cho cơ thể như uống nước cũng có thể trở thành một trải nghiệm xa hoa mà lâu nay ít người nghĩ tới.

Nguồn: IEC/WEC/AOL
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm