Ô tô con bẹp dúm, nằm lọt gầm xe tải sau tai nạn liên hoàn, 2 người bị thương

Ngọc Linh
05/03/2024 - 15:33
Ô tô con bẹp dúm, nằm lọt gầm xe tải sau tai nạn liên hoàn, 2 người bị thương
Ô tô con do một người đàn ông cầm lái chở theo một phụ nữ. Khi tới đoạn đường trên tỉnh lộ 429B đoạn qua địa bàn xã Trường Thịnh (huyện Ứng Hòa, Hà Nội), chiếc xe va chạm vào đuôi một ô tô tải phía trước, rồi tiếp tục bị một xe tải khác tông từ phía sau.

Ngày 5/3, lực lượng chức năng huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đang xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô.

Ông Cao Văn Bảo, Chủ tịch UBND xã Trường Thịnh (huyện Ứng Hòa), cho biết vụ việc xảy ra khoảng hơn 12h cùng ngày trên tỉnh lộ 429B đoạn qua địa bàn xã.

Lúc này, ô tô con do một người đàn ông cầm lái chở theo một phụ nữ. Khi tới đoạn đường trên, chiếc xe va chạm vào đuôi một ô tô tải phía trước, rồi tiếp tục bị một xe tải khác tông từ phía sau.

Cú va chạm khiến ô tô con bẹp dúm, bị ép nằm dưới gầm ô tô tải.

Ô tô con bẹp dúm, nằm lọt gầm xe tải sau tai nạn liên hoàn, 2 người bị thương- Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

"Ngay khi nhận tin báo, chúng tôi đã gọi cho nhân viên y tế tới hiện trường để sơ cứu cho nam tài xế. Tuy nhiên nạn nhân bị thương rất nặng, nguy kịch nên chúng tôi đã chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Vân Đình", Chủ tịch UBND xã Trường Thịnh nói.

Vị Chủ tịch cho biết thêm, trước khi xảy ra tai nạn, tài xế ô tô con chở người phụ nữ trên xe đi khám thai. Họ là người ở xã khác, người phụ nữ hiện có thai khoảng 3 tháng. Sau khi xảy ra sự việc, kết quả kiểm tra ban đầu xác định chị này bị thương nhẹ và thai nhi không bị ảnh hưởng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm