• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Ô tô lao xuống biển 3 người tử vong: Tài xế có nồng độ cồn

Nguyễn Long 11/07/2020 - 15:45 (GMT+7)

Lực lượng chức năng cẩu chiếc xe gặp nạn lên.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, Cục CSGT (Bộ Công an) đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế.

Chiều 11/7, sau vụ ôtô lao xuống biển ở Quảng Ninh khiến 3 người tử vong, Cục CSGT (Bộ Công an) có kết quả kiểm tra nồng độ cồn và ma túy với lái xe T.T.A. (37 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo đó, kết quả đo nồng độ cồn của lái xe A. ở mức 0,9 mg/lít khí thở. Tài xế có kết quả âm tính với ma túy.

Trước đó, đêm ngày 10/7, anh T.T.A. điều khiển xe Mazda biển kiểm soát Hà Nội di chuyển từ TP Cẩm Phả về TP Hạ Long. Trên xe có 5 người (cả lái xe). Khi xe đi hết đường Lê Thanh Nghị để rẽ ra đường Trần Quốc Nghiễn, anh A. điều khiển xe sang trái đường và lao xuống biển.

Lái xe kịp thời thoát ra ngoài 4 người còn lại bị mắc kẹt trong xe và được lực lượng cứu hộ giải cứu đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 3/4 nạn nhân ( trong đó có vợ và con của lái xe) đã tử vong trong đêm, người còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là: Vũ Thị Hà (SN 1988, vợ của lái xe, trú ở 312 K1, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội); cháu Trần Minh Quân (SN 2017, con của chị Vũ Thị Hà); cháu Bùi Tiến Dương (SN 2011, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội).

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lãnh đạo Bộ Công an đã kịp thời chỉ đạo Cục CSGT, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh khắc phục hậu quả và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm